Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bí mật về thế giới ngầm trong “Đổi mặt”: 12h kênh 1 từ 27/9
26/09/2020 10:00
(HanoiTV) - Làm về đề tài thế giới ngầm, bộ phim truyền hình nhiều tập của Colombia với tựa đề “Đổi mặt” sẽ mang đến cho khán giả những góc khuất, những con sóng ngầm đằng sau mối quan hệ giữa những ông trùm ma túy và các người đẹp chân dài. 56 tập phim “Đổi mặt” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Giới thiệu phim "Đổi mặt"

Salvador Chaparro - một diễn viên kịch luôn mơ ước trở thành một ngôi sao nhưng chưa bao giờ có cơ hội thực sự. Vì thế cuộc sống của Salvador luôn thiếu trước hụt sau. Salvador chưa bao giờ biết cha mình là ai, anh chỉ có một người mẹ và luôn phải tự chăm sóc mẹ mình. Đúng lúc này, con gái của Salvdor, cô bé Anita, lại mắc phải căn bệnh hiểm nghèo – u não, cần phải phẫu thuật ngay lập tức.

Dàn diễn viên chính trong phim "Đổi mặt".

Giữa lúc gặp khó khăn về tài chính, Salvador nhận được một lời đề nghị của ông trùm ma túy Vicente Vallejo. Tình cờ phát hiện ra Salvador có vẻ ngoài y hệt mình, Vicente đã thuê Salvador mạo nhận thành mình để ngồi tù thay ông ta. Vì cần tiền gấp nên Salvador không thể từ chối đề nghị này và đảm nhiệm vai diễn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Trong khi Salvador tự đầu hàng, một quả bom phát nổ khiến cho hàng chục cảnh sát, nhà báo bị thiệt mạng. Tuy nhiên Salvador không bị thương tích gì và đã trốn thoát, nhưng Vallejo đã ra lệnh cho thuộc hạ của mình tìm và thủ tiêu anh. Nhưng ngạc nhiên hơn cả là ông trùm ma túy đã làm xét nghiệm DNA cho cả ông và Salvador, và phát hiện ra rằng họ là anh em cùng cha khác mẹ. Salvador phải làm tất cả mọi thứ mà Vallejo yêu cầu để giữ cho gia đình mình an toàn.

Bộ phim hứa hẹn mang đến những tình huống gây cấn và kịch tính.

Veronica Bernal là một cô gái đẹp với trái tim thanh tịnh, nhưng trong tâm hồn cô mang một vết thương là chị gái Clara của cô, đã bị giết bởi ông chủ Vicente Vallejo. Kể từ đó, Esmeralda thề sẽ trả thù cho chị gái mình. Biết Vallejo thích được bao quanh bởi những người phụ nữ xinh đẹp, cô đã sử dụng vẻ đẹp của mình để tiếp cận với Vallejo để có cơ hội trả thù. Veronica Bernal phải lòng Salvador nhưng lại tưởng nhầm anh là Vallejo, kẻ thù của cô. Sự mâu thuẫn giằng xé trong việc yêu phải kẻ thu đã khiến Veronica phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều lần.

56 tập phim “Đổi mặt” sẽ được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

<

Từ khóa: Đổi mặttiro de gracia

<