Đời sống / Kỹ năng Gia đình Tiêu dùng
Bí quyết để chị em quên đi những ngày “đèn đỏ”
17/09/2018 11:26
(HanoiTV) - Sản phẩm Cốc Nguyệt San MTcup& dung dịch vệ sinh Cốc Nguyệt San MTwash tại thị trường Việt Nam vừa được Công ty Minh Thảo JSC ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui và tâm trạng thoải mái cho phụ nữ Việt, nhất là trong kỳ “đèn đỏ”.

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều của hiện tượng biến đổi thời tiết. Đặc biệt những cơn mưa lớn và không khí ẩm ướt là nguyên nhân gây ra tình trạng ẩm mốc. Vì thế, loại băng vệ sinh dạng miếng lót truyền thống được sử dụng bông để thấm hút thường có nguy cơ nhiễm nấm mốc và vi khuẩn rất cao do chất liệu dễ thấm hút nước và hơi ẩm. Cốc Nguyệt San MTcup​ dùng thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh hay tampon trong những ngày “đèn đỏ”, giúp chị em vô tư quên đi mọi nỗi lo tràn băng, kích ứng hay mẩn ngứa. Loại “băng vệ sinh “ này được sử dụng theo phương thức "thu lượm" kinh dịch ngay từ bên "nội cung" trong chu kỳ kinh nguyệt, dễ dàng tẩy rửa, có thể tái sử dụng nhiều lần trong vài năm, và khó tràn so với sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm Cốc Nguyệt San có thể làm tan nỗi lo "tràn băng" của phụ nữ trong kỳ đèn đỏ

 Cốc Nguyệt San MTcup được sản xuất tại Canada theo dây truyền hiện đại chuẩn quốc tế và được làm từ 100% silicon y tế, có chứng nhận Health Canada của chính phủ Canada và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CFS, chứng chỉ ISO 2003:13485, Vinacontrol – chứng chỉ lưu hành sản phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, dung dịch vệ sinh Cốc Nguyệt San MTwashlàm sạch chuyên dụng và bổ sung tính kháng khuẩn cũng mang lại sự tiện lợi đáng kể cho phụ nữ. Với thành phần tự nhiên, lành tính cùng độ pH cân bằng, MTwash có thể rửa sạch hoàn toàn các vết bẩn trên cốc nguyệt san, khử mùi hôi khó chịu,....

N.Thủy

Từ khóa: