Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Biến' hàm răng xỉn màu thành trắng sáng bằng nước vo gạo
18/07/2020 11:00
(HanoiTV) - Phương pháp làm trắng răng này vừa giúp làm sạch các mảng bám thức ăn trong răng, vừa ngăn ngừa sâu răng và hôi miệng.

Mọi người thường nghĩ rằng nước vo gạo là thành phần bỏ đi mà ít ai biết rằng trong đó chứa rất nhiều vitamin A, B, PP có khả năng làm trắng răng và điều trị bệnh lý răng miệng. Một số khác chỉ biết đến nước vo gạo nếu am hiểu về chăm sóc sắc đẹp chứ hoàn toàn không biết được tác dụng không ngờ trong việc tẩy trắng răng.

Cách lấy lại hàm răng trắng sáng bằng nước vo gạo

Cách 1

Bước 1: Cho gạo vào rổ vo nhẹ để rửa sạch hết bụi bẩn, cặn bám của gạo, sau đó đổ phần nước bẩn đó đi. Bạn chắt phần nước gạo trong để riêng ra để sử dụng.

Bước 2: Bạn dùng bàn chải nhúng vào nước vo gạo vừa rồi chà đều lên răng sau khi đánh răng. Thực hiện chà đều nhẹ nhàng lên mặt răng khoảng vài lần trong vòng 5 phút, mỗi ngày thực hiện 2-3 lần răng sẽ trở lên trắng sáng, loại bỏ sắc tố ố vàng.

Cách 2

Bước 1: Vo gạo 2 lần. Đến lần thứ 2 thì đổ phần gạo sạch thu được ở trên vào một chiếc nồi, dùng tay vo nhẹ cho đến khi nước vo gạo xuất hiện màu trắng đục.

Bước 2: Đổ phần nước vo gạo màu trắng đục đó vào một chiếc bát, để lắng trong vòng 2- 3 tiếng. Sau đó bạn sẽ thu được bột gạo lắng ở dưới. Nhẹ nhàng đổ phần nước trong ở trên, chỉ giữ lại phần bột gạo lắng đọng đó.

Bước 3: Nhúng bàn chải vào phần bột lắng vừa thu được sử dụng như kem đánh răng thông thường. Chải đều răng cả bề mặt trong lẫn ngoài bạn sẽ thấy hàm răng trắng sạch rõ rệt. Thực hiện phương pháp mỗi ngày 2- 3 lần để được kết quả tốt nhất.

Theo Giáo dục và thời đại

<

Từ khóa: làm trắng răngnước vo gạokem đánh răngloại bỏ vết ốlàm đẹp tự nhiên

<