Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bỉnh Phát suy sụp vì không được đội nào chọn
18/09/2019 18:19
(HanoiTV) - Vì tài nấu ăn của Bỉnh Phát chỉ là hâm lại, rán lại những đồ đã nấu sẵn rồi.

Kết quả sau 50 phút đồng hành cùng Thành Trung - Tuyết Mai, Bỉnh Phát đã làm cho đội vàng thua.

 

Thành Trung hứa sẽ không bao giờ về đội Bỉnh Phát vì bị thua

Thắng 3 trận trong thử thách của "Khi chàng vào bếp", đội xanh do Trương Thế Vinh làm đội trưởng được thử món ăn.

Đầu bếp Võ Hoàng Nhân yêu cầu món "Canh trứng cá lóc vị chua cay", canh phải đầy đủ vị chua cay, chả giò chín tới và giữ được mùi thơm. Đây là món ăn chứa nhiều chất dinh dưỡng.

 

Thanh Trúc van xin Wil làm nhanh tay 

Cho phần cá đã sơ chế vào nước sôi, thêm sả cắt khúc, hành tím và muối hạt. Nấu phần nước dùng với lửa nhỏ trong 15 phút, sau đó cho từng túi trứng cá vào khoảng 5 phút. Vớt trứng cá ngâm vào nước lạnh,cho dứa, cà chua, cho gia vị vừa ăn, sa tế. Trộn trứng cá với nấm mỡ cắt nhỏ, tỏi phi thành nguyên liệu; sau đó cuốn với lá nem và chiên giòn.

Nước chưa sôi nhưng đội Bỉnh Phát vẫn đổ cá vào khiến nước cá bị đen và có mùi tanh.

Đội Trương Thế Vinh lần đầu tiên vào bếp nhưng đã thấy sự chuyên nghiệp tuy nhiên cũng bị mắc lỗi ở công đoạn chưa nấu túi trứng cá đã bỏ ra để tách.

 

Thành Trung có lúc nghĩ nát óc vì không hiểu Bỉnh Phát hướng dẫn

Thử món của đội xanh,Trương Thế Vinh thấy sự nhẹ nhàng, chê món ăn của đội vàng không rõ vị. Bỉnh Phát chê món chả giò của đội xanh không giòn; chê món canh của đội vàng mùi vị không ngon.

Nhìn cảm quan, đầu bếp Võ Hoàng Nhân cho hay: “Món của đội vàng đẹp mắt hơn. Xét về kỹ thuật nấu ăn, đội xanh nấu ngon hơn. Đội vàng thiếu vị chua, cay, ngọt; mỡ chưa sôi đã bỏ chiên chả giò. Đội xanh được 8 điểm; đội vàng 7 điểm.

Bích Thảo

Từ khóa: