Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

BLACK PINK trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên sở hữu MV 1 tỉ view
11/11/2019 20:28
(HanoiTV) - Bốn cô gái vàng nhà YG vừa chính thức xác lập kỷ lục trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên của K-Pop có MV đạt 1 tỉ view trên Youtube.

Vậy là sau 6 năm, đã có MV thứ hai của K-Pop đạt được thành tích ấn tượng này sau “Gangnam Style” của tiền bối PSY. Nối tiếp thành công của một ca sĩ solo như PSY, BLACK PINK chính là nhóm nhạc K-pop đầu tiên cũng như nhóm nhạc nữ đầu tiên của ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc bỏ túi MV tỉ view.

MV DDU-DU DDU-DU của bốn cô nàng cá tính nhà YG được xuất xưởng ngày 15/6/2018, là ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm mang tên "Square Up". Tính đến 18 giờ ngày 16/6/2018 (theo giờ Hàn Quốc), sau đúng một ngày ra mắt, DDU-DU DDU-DU đã đạt được 33,7 triệu view hiển thị trên Youtube. Với con số này, BLACKPINK đã trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất sau 24 giờ đầu tiên vào lúc đó. 

DDU-DU DDU-DU giữ vững danh hiệu MV nhiều view nhất của nhóm nhạc Kpop và sở hữu đến hơn 834 triệu view, hơn 9,4 triệu like trên Youtube sau một năm phát hành. Thành tích cực kỳ ấn tượng này đã thêm phần hoành tráng khi ngày hôm nay 4D chính thức vượt mốc 1 tỉ view.

Hiện tại, BLINKS (tên fandom của BLACKPINK) trên toàn thế giới đang cùng nhau trend hashtag  #HitUWithThat1B để ăn mừng. Đồng thời hashtag này cũng vừa đạt top 1 trending trên twitter cách đây ít phút. Chắc chắn đây sẽ là niềm vui to lớn cũng như động lực giúp Jennie, Rose, Lisa và Jisoo tạo được nhiều cú hích hơn nữa trong tương lai.

Thu Nga

Tổng hợp

Từ khóa: BLACK PINK