Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
BLACKPINK lập nên kỷ lục mới của Kpop trên bảng xếp hạng Billboard
26/06/2018 10:35
(HanoiTV) - Nhóm nhạc trẻ liên tiếp đạt được những vị trí xếp hạng đáng nể trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín thế giới

Nhóm nhạc idol nữ của Kpop đã bất ngờ lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí 55. Đây là xếp hạng cao nhất từ trước đến nay cho một nhóm nhạc nữ của Hàn Quốc

"DDU-DU DDU-DU" có hơn 12,4M lượt stream tại Mỹ và 7000 lượt download trong tuần tính đến ngày 21/6. Theo Nielsen Music, ca khúc cũng đạt vị trí xếp hạng thứ 39 trong BXH Billboard Streaming Songs, giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên đạt được thành tích này với bài hát chủ đề.

BLACKPINK có màn comeback ấn tượng, làm nên lịch sử của nhóm nhạc idol nữ Kpop

Nhưng đó không phải là tất cả Album SQUARE UP của họ cũng đã lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 Album ở vị trí 40. Điều này cũng cho thấy đây là album của nhóm nhạc nữ Kpop đạt được xếp hạng cao nhất từ trước đến nay.

BLACKPINK đã bán được  hơn 14.000 album, SQUARE UP giành được vị trsi số 1 bảng xếp hạng album thế giới.

Tin vui cuối cùng cho các fan hâm mộ của BLACKPINK, nhóm nhạc hiện đang đứng vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng Nghệ sĩ mới nổi. Đây là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này. Đứng thứ 2 sau nhóm nhạc nam NCT.

Theo Koreaboo

Từ khóa: