Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Blake Shelton say rượu trượt ngã trên sân khấu khi biểu diễn
17/07/2018 14:25
(HanoiTV) - Giám khảo quyền lực của The Voice đã có một màn trình diễn dáng hổ thẹn vì uống quá chén trước khi lên sân khấu

 Clip: Blake say rượu đến nỗi sau khi ngã phải ngồi bệt nghỉ ngơi để đứng lên được

Blake Shelton được biết đến nhiều bởi anh là ca sĩ nhạc đồng quê xuất sắc của nước Mỹ, ngôi sao đã 6 lần vô địch trong chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice US. Một quý ông một huấn luyện viên lịch lãm trong The Voice mới đây đã khiến khán giả tại Oregon bất ngờ khi tham dự chương trình Pendleton Whisky Music Fest vào thứ 7. Ngôi sao đã say xỉn trước khi bước lên sân khấu trình diễn bài hát của mình. Blake say đến mức đứng không vững và ngã lăn ra sân khấu.

Đoạn Twitter giám khảo The Voice thừa nhận đã uống say khi lên sân khấu

Sáng ngày hôm sau, Blake thức dậy với cái đầu rõ ràng tỉnh táo hơn, anh đã thách thức truyền thông bằng cách thừa nhận những clip anh say xỉn là đúng sự thật trên trang Twitter có 31,8 triệu lượt follower của mình :"Vâng, tôi đã uống rượu. Rất nhiều."

Blake đổ lối cho đồng nghiệp :"Dù thế nào Pitpull tôi đổ lỗi cho anh"

Trước những chỉ trích về sự say xỉn của Blake, nhiều người cho rằng ngôi sao sẽ chẳng thấy làm xấu hổ. Bởi Blake không bao giờ tỏ ra che giấu tình yêu của anh đối với mọi loại đồ uống có cồn cả. Rất nhiều tác phẩm nổi tiếng của anh nói về rượu, man say như Hangover Due, Sangria, I Drink, Drink On It, The More I Drink, và Buzzin.

Blake và nam rapper Pitpull chụp ảnh thân thiết sau hậu trường

Thậm chí Blake còn hài hước đổ lỗi cho nam rapper nổi tiếng Pitbull vì đã để anh say. Nam rapper đã biểu diễn ngay trước Blake Shelton. Họ đã cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm sau hậu trường. Blake còn mỉa mai những người chỉ trích anh bằng cách tweet lại :"Ồ vậy ư, tôi xin lỗi thưa bà."

Ngôi sao nhạc đồng quê được tặng bánh sinh nhật hình chai rượu volka, anh còn là đại sứ thương hiệu Smithworks Vodka

Trong khi đó bạn gái của ngôi sao, nữa ca sĩ nổi tiếng Gwen Stefani đang ở Las Vegas cùng với các con. Gwen đã ly hôn và công bố có quan hệ lãng mạn với Blake vào năm 2015.

Blake và Gwen phát triển tình cảm sau khi cả hai cùng làm ban giám khảo của The Voice

Theo Dailymail

Từ khóa: Gwen StefaniBlake Shelton