Truyền hình Hà Nội /
BMĐCN: Lý Nhã Kỳ bị đánh ghen bằng ớt và ghế đẩu
11/07/2016 07:09
(HanoiTV)- Lý Nhã Kỳ bất ngờ và gào thét khi bị vợ của Vân Sơn đánh ghen trong tập 1 Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối qua (10/7) trên kênh 1.

BMĐCN: Lý Nhã Kỳ bị đánh ghen bằng ớt và ghế đẩu

Tiểu phẩm “Đánh Ghen”, Lý Nhã Kỳ được phân vào vai “bồ nhí” của Chí Thiện trong cảnh phim nhưng là bồ thật của đạo diễn Vân Sơn. Trấn Thành là vợ của Vân Sơn và trong vai người vợ đanh đá đi đánh ghen của ChíThiện. Trong lúc chờ cảnh quay tiếp theo, Lý Nhã Kỳ nũng nịu và có những hành động tình tứ với đạo diễn Vân Sơn và bị vợ Trấn Thành phát hiện, ghen lồng lộn. Vợ Trấn Thành đã chuẩn bị sẵn sàng chai tương ớt để đánh ghen. Chỉ đợi đến khi thực hiện quay cảnh đánh ghen thật, vợ Trấn Thành được dịp ra tay đánh bằng tương ớt và cả ghế khiến Lý Nhã Kỳ lê lết trên sân khấu, khóc lóc.

Ở thử thách Nhìn - Đoán –Diễn, với chủ đề thế giới động vật, nghệ sỹ Vân Sơn vào vai cá mập và ca sỹ Thanh Duy vai cá heo. Họ gặp nhau khi đang dạo chơi dưới biển. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, cá heo Thanh Duy đã yêu cá mập Vân Sơn. Ở một tình huống, cá mập Vân Sơn đói bụng nũng nịu muốn cá heo Thanh Duy  kiếm thức ăn. Thức ăn mang về, cá heo Thanh Duy tưởng giày và nilon là thức ăn. Nhưng cá mập Vân Sơn giải thích đó là những thứ mà người dân vứt ra biển, ăn vào sẽ bị ung thư. 

Sau khi nhìn cặp Vân Sơn - Thanh Duy, Trấn Thành và Anh Đức thể hiện lại diễn biến câu chuyện. Theo nhận xét của chủ tọa Lý Nhã Kỳ, chỉ trong một thời gian ngắn nhưng cặp Trấn Thành và Anh Đức đã thể hiện tình huống và diễn biến câu chuyện được xử lý thông minh, hợp lý với tình huống câu chuyện. 


Khách mời Chí Thiện và Trấn Thành cùng thể hiện tiểu phẩm “Trộm”. Chí Thiện vai tên trộm nhát gan, Trấn Thành tên trộm sợ ma nhưng lúc nào cũng thể hiện sự cam đảm, nguy hiểm. Câu chuyện diễn ra tại một ngôi nhà giàu có, hai tên trộm Chí Thiện và Trấn Thành bàn cách đột nhập vào ngôi nhà nhưng bọn chúng được nghe rất nhiều âm thanh lạ, tai. Mặc dù rất sợ nhưng trộm Trấn Thành vẫn cố gắng trấn an tên trộm Chí Thiện nhưng sau đó chúng đã bị công an phát hiện và bắt giữ.

Trước đó màn mở màn các nghệ sỹ đã có màn biểu diễn gây ấn tượng trong tạo hình 5 cô gái đẹp tuyệt trần và duyên dáng với những vũ điệu mềm mại uyển chuyển sau lớp mặt nạ.

Trải qua 5 thử thách, nghệ sỹ Anh Đức nhận phần thưởng 50 triệu đồng. Với giải thưởng này, Anh Đức đã gửi toàn bộ số tiền vào quỹ từ thiện của nghệ sỹ Kim Cương.

Mời quý vị xem video tập 1 "Bí mật đêm chủ nhật":

Bích Thảo

Từ khóa: phimđạo diễnca sĩnghệ sĩbiểu diễnsân khấugiải thưởngđóng vaihanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi te