Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bộ phim "Quỳnh búp bê" trở lại sóng truyền hình
17/08/2018 14:50
(HanoiTV) - Bộ phim "Quỳnh búp bê" sẽ trở lại hàng tuần trên kênh VTV3 vào ngày 3/9. Thông tin này đã được đại diện của VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình - VTV) xác nhận với báo giới.

Theo đó, sau thời gian tạm dừng phát sóng, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ trở lại trong khung giờ vàng phim Việt của Đài Truyền hình Việt Nam trên kênh VTV3 vào 3/9 tới đây. Quỳnh búp bê là bộ phim truyện truyền hình dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong đề cập đến đề tài gai góc với những góc khuất trong xã hội hiện đại. Trước đó, phim đã phát sóng 6 tập trong khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1. Tuy nhiên, tiếp thu ý kiến nhiều chiều của khán giả, từ ngày 12/7, Đài Truyền hình Việt Nam đã tạm dừng phát sóng bộ phim này.

Sau khi bộ phim Ngày ấy mình đã yêu kết thúc,  Quỳnh búp bê sẽ được phát sóng vào khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. 

Một cảnh trong phim

Trước đó, từ khi lên sóng, Quỳnh búp bê vấp phải sự phản đối của khán giả bởi nhiều cảnh nóng, bạo lực. Những tình tiết bảo kê tra tấn dã man gái làng chơi bị đánh giá là quá nhạy cảm và có thể gây hại tới đối tượng khán giả nhỏ tuổi.

N.Thủy

Từ khóa: Quỳnh búp bêphát sóngcấm sóngmại dâm