Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bộ “tem tình yêu” có mùi hương hoa hồng được phát hành đúng ngày Valentine
14/02/2020 12:15
(HanoiTV) - Bộ “tem tình yêu” được Bộ Thông tin và Truyền thông phát hành đúng dịp Lễ tình yêu năm nay. Đây là lần đầu tiên công nghệ in tem có mùi hương được áp dụng tại Việt Nam.
Khách đến mua"Tem tình yêU" mới được phát hành tại Công ty tem Bưu chính. (Ảnh: Minh Quyết/ TTXVN)

Bưu điện Việt Nam mong muốn phát hành bộ tem Tình yêu để qua con tem, ai cũng cảm thấy mình trong đó, ai cũng bồi hồi nhớ lại ngày xưa. Bộ tem được thiết kế sử dụng ngôn ngữ hội họa đặc trưng, cánh hoa cuối cùng rơi xuống và chữ Yêu hiện lên, chữ “Love” được uốn cong cách điệu như một nụ cười hạnh phúc mãn nguyện. Và một tình yêu tươi thắm bắt đầu. Bộ tem diễn tả một kết thúc có hậu cho tình yêu đôi lứa. 

Cận cảnh bộ tem in mùi hương hoa đầu tiên tại Việt Nam.(Ảnh: tienphong)

Điều đặc biệt, đây là bộ tem đầu tiên Bưu điện Việt Nam ứng dụng công nghệ in tem có mùi hương. Người dùng sẽ cảm nhận được mùi hương hoa hồng nhè nhẹ thoảng ra khi cầm bộ tem trên tay.

Bộ tem có mùi hương hoa hồng. (Ảnh: Minh Quyết/ TTXVN)

Bộ tem gồm một mẫu tem có giá mặt 4.000đ do họa sĩ cộng tác viên Nguyễn Quang Vinh thiết kế, được phát hành vào ngày 14/2/2020 và cung ứng trên mạng lưới Bưu chính từ ngày 14/2/2020 đến ngày 31/12/2021. 

Tình yêu, tình nhân luôn là chủ đề bất tận, thu hút các thế hệ văn nghệ sỹ và giới sáng tạo nghệ thuật xây dựng nên những tác phẩm còn mãi với thời gian.

Trong đợt phát hành này, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam ra mắt hàng loạt các sản phẩm kèm theo bộ tem, như: Tờ tem cá nhân; Tờ tem có lề minh họa; Phong bì ngày phát hành đầu tiên (FDC); Bưu thiếp cực đại (Maxicard).

Khách hàng có thể gửi anh đến Công ty tem đặt in ảnh trên tem.

Các bạn trẻ cũng có thể sở hữu một bộ tem cá nhân bao gồm cả hình ảnh người mình yêu kèm mùi hương hoa hồng trên bộ tem tình yêu. Để sở hữu tờ tem cá nhân như thế, người dùng cần cung cấp hình ảnh cá nhân (chất lượng hình ảnh tối thiểu 200dpi, dung lượng từ 2.0Mb) đến cơ sở bưu chính.

Tờ tem cá nhân có thể in ảnh. (Ảnh: Vnpost)

Hy vọng với việc phát hành bộ tem có chủ đề về tình yêu sẽ thêm một món quà ý nghĩa dành cho những người thân yêu vào dịp Valentine năm 2020.

Mai Phương

(Tổng hợp)

<

Từ khóa: Bưu điện Việt Namphát hànhbộ temTình yêuLễ tình nhânValentinein ảnhmùi hươnghoa hồng2020

<