Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bphone 3 chính thức ra mắt - nhiều trang bị cao cấp, giá từ 6,9 triệu đồng
10/10/2018 13:29
(HanoiTV) - Bphone 3 được mở bán từ ngày 19/10 trên toàn quốc với giá cho phiên bản tiêu chuẩn là 6,99 triệu đồng và phiên bản Pro 9,99 triệu đồng, đã bao gồm thuế VAT.
Bphone 3 chính thức được ra mắt sáng 10/10/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia

Tập đoàn Bkav vừa ra mắt smartphone cao cấp thế hệ mới Bphone 3. Máy có thiết kế phẳng, hai mặt kính, khung kim loại sang trọng, màn hình tràn đáy siêu mỏng, không có tai thỏ. Máy sử dụng linh kiện từ các nhà cung cấp cao cấp nhất thị trường, và được trang bị nhiều tính năng cao cấp như chuẩn chống nước IP68 thường chỉ có trên các flagship của các hãng lớn như Apple, Samsung.

"Bphone 3 - smartphone Android đầu tiên trên thế giới mà chúng tôi gọi là thiết kế tràn đáy. Đây là thách thức rất lớn đối với đội ngũ kỹ sư điện tử. Màn hình gần như đã chạm vào ăng-ten, đó là thách thức cực lớn đối với các nhà sản xuất. Không dễ để có một thiết kế tràn đáy và không cằm như Bphone 3", ông Nguyễn Tử Quảng - CEO của Bkav cho biết.

"Tôi tin những tràng vỗ tay năm nay rất thật, khác với mọi năm", ông Nguyễn Tử Quảng cho biết sau khi công bố mức giá sản phẩm và nghe những tràng vỗ tay của khán giả.

Camera AI đơn nhưng nhờ sử dụng nền tảng thuật toán của Google vẫn cho phép chụp ảnh xoá phông tự nhiên, đẹp mắt. Bphone 3 được trang bị tính năng chống trộm mức cao nhất, chủ sở hữu có thể thực hiện các thao tác như ra lệnh camera trước và sau, khóa máy từ xa khiến người lạ cầm máy không thể sử dụng được.

Bphone 3 có hai phiên bản gồm Bphone 3 tiêu chuẩn và Bphone 3 Pro, cả hai đều có kích cỡ màn hình 6 inch

Bphone 3 có hai màu Black (Đen) Titan và White (Trắng) Silver. Bản Black Titan có mặt lưng màu đen và khung viền màu titan. Bản White Silver có mặt lưng màu trắng và khung viền màu trắng bạc. Máy có màn hình Full HD+, Camera 12MP, F1.8, Dual PDAF, chip Qualcomm Snapdragon 636, Ram 3GB, bộ nhớ trong 32G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Bphone 3 giá 6,99 triệu đồng.

Bphone 3 Pro có hai màu Black (Đen) Gold và White (Trắng) Gold, màn hình Full HD+, Camera 12MP, F1.8, Dual PDAF, Chip Qualcomm Snapdragon 660, Ram 4GB, Bộ nhớ trong 64G, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Bphone 3 Pro giá 9,99 triệu đồng.

Khách hàng được trải nghiệm sản phẩm Bphone 3 sau lễ ra mắt
Bphone 3 được nhiều người đánh giá cao hơn so với 2 phiên bản sản xuất trước đó
Nhận xét ban đầu về máy là thiết kế đẹp, nhiều tính năng hấp dẫn như chống nước, chống trộm, camera xoá phông và đặc biệt là trải nghiệm cử chỉ của BOS 3.0. Giá bán của Bphone 3 cũng được đánh giá là hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây.

HM

Từ khóa: