Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Britain’s Got Talent 2018: Marc Spelmann - ảo thuật gia khiến hai MC phải ấn "Nút Vàng" là ai?
16/04/2018 20:26
(HanoiTV) - Trong số phát sóng đầu tiên của “Britain’s Got Talent” 2018, nút vàng quyền lực của chương trình đã được 2 MC Ant và Dec vượt quyền giám khảo ấn nút sau màn trình diễn ngoạn mục và giàu cảm xúc của nhà ảo thuật Marc Spelmann.

 Màn trình diễn ấn tượng của ảo thuật gia Marc Spelmann (Nguồn: Britain's Got Talent 2018)

Với việc nhận được nút vàng, nhà ảo thuật 46 tuổi Marc Spelmann đến từ Bắc London được quyền bỏ qua các vòng đầu trực tiếp và vào thẳng vòng bán kết. Màn trình diễn tuyệt vời đến mức đã khiến hai MC của chương trình – Ant và Dec vượt quyền các giám khảo để ấn tặng anh chiếc nút vàng quyền lực đầu tiên của “Britain’s Got Talent” 2018.

Ảo thuật gia Marc Spelmann đến từ Bắc London rất bình tĩnh và bản lĩnh khi làm chủ sân khấu lớn Britain's Got Talent 2018

Mở đầu màn trình diễn, Marc đã hết sức bình tĩnh khi yêu cầu lần lượt mỗi vị giám khảo thực hiện một nhiệm vụ. Trong khi Amanda được đề nghị xoay một khối Rubik, Alesha được phép chọn một tấm hình bất kỳ trong một bộ hình học của con gái Marc, còn David được phép chọn một bút màu sáp bất kỳ trong một hộp màu. Cuối cùng, Simon được Marc yêu cầu khoanh tròn một từ ngẫu nhiên trong một cuốn sách của vợ Marc.

Đến đây, màn trình diễn mới bước sang cao trào khi Marc bắt đầu câu chuyện về phép màu đến với anh như thế nào khi cô con gái nhỏ Isabella chào đời vào mùa Giáng sinh 2 năm trước, sau khi vợ chồng anh mất 5 năm làm thụ tinh trong ống nghiệm và vợ anh vừa phải chống chọi với căn bệnh ung thư lúc đang mang thai.

Phút xúc động của 2 MC Ant và Dec khi xem đoạn clip về Isabella - con gái của Marc.

Cô gái nhỏ Isabella đã “sống sót” khỏe mạnh thần kỳ sau những đợt hóa trị của người mẹ và giờ đã là một cô bé 2 tuổi hoàn toàn khỏe mạnh. Marc giới thiệu những thước phim về con gái mà anh đã ghi hình trong những năm qua. Bất ngờ thay, những tiên đoán và hành động của Isabella đều đem đến kết quả trùng khớp bất ngờ với sự lựa chọn của các giám khảo.

Đó quả là một màn trình diễn giàu cảm xúc khi cả giám khảo lẫn khán giả đều không thể đoán ra bí mật của màn ảo thuật nhưng lại hoàn toàn cảm động bởi câu chuyện mà Marc Spelmann mang đến. “Tôi sốc toàn tập”, Simon nói, “Tôi không biết bạn đã trải qua những gì trong sự nghiệp của mình, cố gắng tìm kiếm sự đột phá, nhưng tôi tin rằng màn biểu diễn này sẽ thay đổi cuộc đời bạn”. Nữ giám khảo Amanda Holden thì cho rằng đây là một màn trình diễn “vô cùng phi thường” sau khi nhận xét: “Tất cả chúng tôi đều đã làm cha mẹ. Và đó chính là phép màu tuyệt nhất thế giới”.

Marc Spelmann vỡ òa cảm xúc khi Ant và Dect cùng nhau ấn "Nút Vàng" của Britain's Got Talent cho anh vào thẳng vòng bán kết.

Trước khi các giám khảo kịp đưa ra lá phiếu của mình thì hai nam MC của chương trình đã xuống bàn của giám khảo và tuyên bố rằng: “Các bạn không cần phải bỏ phiếu” rồi cùng ấn nút vàng. Ant sau đó ôm chặt Marc và nói: “Anh làm tôi rớt nước mắt. Thật không thể tin nổi”.

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên Marc Spelmann khiến khán giả ngạc nhiên bởi những màn ảo thuật của mình. Mới vừa đây, anh đã đăng tải một vài đoạn clip lên kênh Youtube của riêng mình, có cả clip từ năm 2008, cho thấy một số người nổi tiếng như Adele và Vic Reeves đang rất ngạc nhiên trước trò đốt khăn giấy đoán hình. Ngoài ra, Marc còn biểu diễn một số màn ảo thuật như bẻ cong thìa.

"Golden Buzzer" - "Nút Vàng" bắt đầu xuất hiện từ mùa "Britain's Got Talent" 2014. Mỗi giám khảo chỉ được quyền ấn 'Nút Vàng" một lần duy nhất. Thí sinh nhậ được "Nút Vàng" sẽ được bỏ qua các vòng đấu loại và vào thẳng vòng bán kết. 

Theo Metro

Từ khóa: Britain’s Got Talent 2018Golden Buzzer