Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

BTS xuất hiện trên chương trình nổi tiếng của Jimmy Fallon
26/09/2018 19:12
(HanoiTV) - BTS là cái tên được chú ý nhiều nhất trong thời gian gần đây trên khắp thế giới, nhóm nhạc nam này được mời đến tham dự "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" nổi tiếng của Mỹ

Những chàng trai idol BTS của kpop đã xuất hiện tại chương trình "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả nước Mỹ. Cả 7 thành viên có khoảng thời gian biểu diễn tuyệt vời trên show truyền hình nổi tiếng này. Họ đã tham gia thử thách của chương trình và chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình.

 Clip: BTS và Jimmy Fallon cùng thử thách nhảy thêm nhân vật game

BTS và Jimmy Fallon đã cùng tham gia thử thách khiêu vũ Fortnite. Họ phải nhảy theo các bước nhảy mà các nhân vật trong game "Fortnite" biểu diễn, là những vũ công xuất sắc BTS đã dễ dàng vượt qua thử thách này. Họ còn dành thời gian để dạy cho Jimmy Fallon điệu nhảy “IDOL”.

 Clip: Màn trình diễn "Idol" của BTS được khán giả Mỹ rất yêu thích

Jimmy Fallon đã phỏng vấn những chàng trai BTS trong phòng thu về lịch trình luyện tập biểu diễn và cuộc sống thường ngày của họ. BTS đã giới thiệu mình với các khán giả Mỹ, họ nói về giây phút phát biểu của họ tại trụ sở Liên Hợp Quốc, chia sẻ rằng họ rất thích thành phố New York sôi động và những dự định tương lại của họ.

 Clip: BTS bonus tặng thêm cho các fan hâm mộ ca khúc "I'm fine"

Tại show truyền hình nổi tiếng, BTS cũng đã có màn trình diễn ấn tượng ca khúc chủ đề mới nhất của họ "IDOL" và tặng thêm các khán giả cuồng nhiệt ca khúc "I'm Fine".

Theo Soompi

Từ khóa: BTS