Thư giãn /
Bức ảnh tập thể khiến cư dân mạng phải lấy kính lúp ra để nhìn mặt mọi người
29/08/2018 23:27
Để có được một tấm hình tập thể ấn tượng và đầy ý nghĩa, ngoài việc nhiếp ảnh gia phải có tay nghề thì tính kỷ luật cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng để có được một bức ảnh đẹp mà không thiếu một ai.

Đối với các bức ảnh tập thể không chỉ là đứng tập hợp đông người rồi bấm máy, mà nó đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng từ tất cả mọi người trong đoàn cùng với kỹ năng điêu luyện của thợ chụp hình mới có thể ra một sản phẩm hoàn hảo mà không thiếu bất kỳ một gương mặt nào của tập thể.

Mới đây, một thành viên có nickname Tạ Thanh Tuấn đã đăng lên group Không Sợ Chó hai bức ảnh tập thể của công ty mình được chụp từ năm 2016 và được đăng tải lên MXH trong những ngày gần đây, khiến ai xem xong cũng phải lác mắt về số lượng đông đảo và tính kỷ luật rất cao. Trong ảnh, mọi người đều mặc đồng phục comple và xếp hàng thẳng tắp.

Bức ảnh tuy được đăng trên nhóm kín nhưng nhận được hơn 9 nghìn like và hàng trăm bình luận

Sau khi đăng lên facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Đa phần mọi người đều cho rằng để có được một bức hình như vậy thì không hề đơn giản, phải đầu tư từ trang phục đồng bộ, cho đến nhân sự tham gia. Với lượng người không hề nhỏ như vậy, nên thời gian xếp chỗ đứng cho mọi người cũng đã tốn rất nhiều thời gian ví dụ như: Lãnh đạo thì sẽ đứng ở hàng đầu và vị trí trung tâm, cao đứng trước, thấp đứng sau làm sao để chụp được tất cả không thiếu ai là điều không phải ai cũng làm được.

Ảnh: Tạ Thanh Tuấn
Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những tấm hình tập thể của công ty mình, khiến cư dân mạng được một phen cười vỡ bụng vì dường như họ đang thi xem công ty nào đông người hơn thì phải.
Mày áo xanh quen thuộc của các bác tài xế
Các bạn tình nguyện viên hiến máu

Kênh14

Từ khóa: lưu niệmtập thể