Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bùi Dương Thái Hà giành giải Quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2020
09/10/2020 09:55
(HanoiTV) - Cô đã vượt qua các thi sinh khác để dành ngôi vị cao nhất tại chung kết "Giọng hát hay Hà Nội 2020".

Bùi Dương Thái Hà sở hữu giọng hát nữ trung đẹp cùng gương mặt cuốn hút. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc - biểu diễn của ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Hiện cô đang là ca sĩ nhạc nhẹ của Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. Trong đêm chung kết, cô lựa chọn những ca khúc khá lạ tai với số đông công chúng, đó là Hà Nội ngày ấy của nhạc sĩ Trần Tiến và Tìm lại nhau của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Đây đều là những ca khúc thể hiện được cá tính và sự sáng tạo phong phú trong cách thể hiện.

Xuất thân trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật và cũng không có điều kiện dư giả về tài chính để có thể đi hát sớm, Bùi Dương Thái Hà trải qua nhiều khó khăn và vấp váp khi theo âm nhạc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, niềm đam mê lớn từ thuở bé khiến cô nàng quyết tâm đi theo con đường nhiều chông gai này dù không có nhiều điều kiện cũng như sự hỗ trợ so với bạn bè đồng trang lứa.

Trước khi đến với Giọng hát hay Hà Nội 2020, Bùi Dương Thái Hà đã gặt hái được một vài thành tích nho nhỏ trong sự nghiệp ca hát như á quân Tiếng hát hữu nghị Việt - Trung, Top 10 Sao Mai Hà Tĩnh...

 

Phần thi của Thái Hà.

Giải nhì thuộc về 2 thí sinh Minh Ngọc và Ngọc Hà. Đồng giải ba gồm Quốc Tuấn, Hữu Trung và Thu Thuỷ.

Bốn thí sinh còn lại gồm Tuấn Ngọc, Phúc Minh, Linh Phương và Ân Minh Hằng được giải khuyến khích. Ngoài ra, giải phụ bài hát hay nhất về Hà Nội thuộc về Xẩm chợ Đồng Xuân của thí sinh Ngọc

Đêm thi được đánh giá tràn ngập sự trẻ trung, sôi động với màn trình diễn của 10 thí sinh và nhiều giọng ca tên tuổi gắn bó với Hà Nội.

Ban giám khảo chung kết gồm NSND Quang Vinh, NSƯT Tấn Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Tân Nhàn. Mỗi thí sinh sẽ hát 2 bài gồm một ca khúc về Hà Nội và một bài hát tự chọn. Giám đốc âm nhạc là nhạc sĩ Quốc Bình.

Ngoài phần dự thi của các thí sinh, đêm chung kết còn có sự tham gia biểu diễn của Tùng Dương, Dương Hoàng Yến và Thu Thủy - Quán quân Sao Mai 2017 đồng thời là cựu quán quân Giọng hát hay Hà Nội 2016.

HanoiTV

<

Từ khóa:

<