Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Bùng nổ cùng đêm nhạc hội kỷ niệm 20 năm FPT Aptech
18/08/2019 22:10
(HanoiTV) - Tối 17/8, tại Sân khấu biểu diễn nghệ thuật ngoài trời Cung Xuân (Phố Võ Thị Sáu, Hà Nội) đã diễn ra Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” với hơn 2.000 người tham dự. Đây là sự kiện nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển của Trường Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech (1999 - 2019).
Sự kiện thu hút rất đông người tham dự ngay từ 18h với chủ yếu là các bạn sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên đã từng học tập và làm việc tại FPT Aptec. Chương trình đã thu hút được hơn 2.000 người tham gia, không chỉ riêng sinh viên và cán bộ giảng viên FPT Aptech.
Tham dự chương trình có các vị khách mời: đại diện Trường Đại học FPT ông Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng, nguyên Giám đốc FPT Aptech cùng ông John Mathew - Giám đốc khu vực Đông Nam Á, đại diện Aptech Global. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt những người đã từng giữ vị trí Giám đốc, Quản lý tại FPT Aptech từ những năm đầu thành lập. (Đại diện những thế hệ làm việc đầu tiên, hiện tại và hợp tác của FPT Aptech cùng thực hiện nghi lễ cắt bánh kỷ niệm 20 năm FPT Aptech)

Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ” được triển khai với nội dung kịch bản theo mạch chuyện về 3 thế hệ Quá khứ - Hiện tại - Tương lai tương ứng với 3 chương: Chương 1 - Rewind (Hồi tưởng); Chương 2 - Play (Tận hưởng) và Chương 3 - Forward (Tiếp nối).

Mở đầu chương 1 (Rewind) là phần Talkshow mở với những cuộc giao lưu trò chuyện giữa các thế hệ Giám đốc, Quản lý đã từng gắn bó với FPT Aptech từ những ngày đầu thành lập. Đây là phần chương trình mà nơi người xem được quay ngược lại quá khứ sống cùng 20 năm ấy. Những dấu ấn đầu tiên lần đầu sau 20 năm được ôn lại: Ngôi trường đầu tiên, Hiệu trưởng đầu tiên, Cách mạng giáo dục đầu tiên, Dấu ấn thành công đầu tiên...

Ông Nguyễn Khắc Thành chia sẻ: “FPT Aptech là đúng là mối tình đầu sâu đậm mãi mãi trong tim tôi và FPT Aptech cũng là điểm xuất phát đầu tiên để dần hình thành Tổ chức Giáo dục FPT với nhiều hệ đào tạo như bây giờ. Từng sự kiện, từng con người đầu tiên, ngay cả người phát biểu vào ngày khai trương trung tâm đầu tiên tôi vẫn không thể nào quên được”.
5 chiếc cup pha lê đại diện trao cho 5 thế hệ cùng con người đã cùng FPT Aptech viết tiếp sự thành công cho chặng đường 20 năm của mình, tôn vinh những cống hiến của thế hệ quá khứ, cảm ơn đại diện các đối tác đã đồng hành, chắp cánh cho các thế hệ mới, kỷ niệm dành cho những người ở hiện tại và trao gửi ước vọng tiếp nối tới các thế hệ tương lai.
Ông Nguyễn Khắc Thành trao cup lưu niệm cho ông John Mathew cảm ơn vì sự hợp tác bền chặt trong suốt 20 năm đồng hành giữa FPT và Aptech Global.
Chương 2 là phần tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Kimmese, Ngọt, Da LAB đã khiến không khí chương trình trở nên sôi động hơn. Liên tục các bản hit như “Trạm dừng chân”, “Thanh xuân”, “Em dạo này” triệu lượt nghe được trình diễn ngay trên sân khấu, những người tham gia cũng “cháy” hết mình cùng nghệ sĩ.
Kimmese ấn tượng trong phần trình diễn, trước đó Kimmese cũng đã có 1 buổi tổng duyệt chương trình từ sớm tại sân khấu Rewind thu hút nhiều fan hâm mộ tới xem.
Ngọt vẫn là cái tên được đón đợi khi biểu diễn liên tục 5 bài hát tạo nên tên tuổi của mình
Kết thúc chương 2, Da LAB đã thực sự khiến sân khấu Rewind “bùng nổ” trong đó bài hát “Thanh xuân” đã được chương trình lấy làm ca khúc chủ đề khi tiết lộ thông tin sự kiện kỷ niệm 20 năm FPT Aptech
Cũng ngay trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi tìm ra nhóm Lập trình viên xuất sắc FPT Aptech DEV 20. Đây là cuộc thi quy mô dành cho các bạn sinh viên FPT Aptech kéo dài từ 15/05 - 15/06 đã tìm ra 2 Quán quân, 2 Á quân, 2 Giải Ba, 2 Giải phụ tương ứng với mỗi hạng mục thi riêng cùng Giải “Nhóm Code tài năng” do nhà tài trợ Hệ thống Chăm sóc Sức khỏe Vinmec lựa chọn. Tổng giá trị giải thưởng được trao trị giá hơn 40 triệu đồng.
Các nhóm thi đạt giải nhận phần thưởng từ FPT Aptech và các nhà tài trợ cuộc thi DEV 20

DEV 20 cũng là cuộc thi về lập trình dành cho sinh viên lớn nhất tại FPT Aptech, thu hút sự tham gia của gần 250 sinh viên tại khu vực Hà Nội và hơn 300 sinh viên khu vực TP.HCM.

Kết nối giữa chương 2 và chương 3 của “Rewind”, sự xuất hiện của 2 DJ HuyDX và DJ DSmall trình diễn trên sân khấu kết hợp màn hiệu chỉnh kỹ xảo hình ảnh trên màn hình LED đã tạo các hiệu ứng độc đáo, khiến khán giả ở dưới cảm thấy rất phấn khích. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng được dàn dựng theo bố cục ma trận làm cho toàn cảnh sân khấu trở trên lung linh hơn.

DJ DSmall trong trang phục giản di liên tục khuấy động sân khấu với cả bản nhạc remix độc đáo
Tới 22h, người tham gia vẫn “cháy hết mình” khi DJ HuyDX đem tới phần kết cho chương 3 cùng các bản phối mới lạ theo hiệu ứng ánh sáng của sân khấu

Kết thúc chương trình Đêm nhạc hội “Rewind - FPT Aptech 20 năm đoàn tụ”, vẫn còn rất nhiều người nán lại khu vực tổ chức để lưu giữ thêm những hình ảnh 20 năm mới có 1 ngày. Đêm nhạc hội đã đưa người xem không chỉ sâu lắng cảm xúc ở phần hồi tưởng mà còn đem lại sự bùng nổ với phần biểu diễn của các nghệ sĩ ấn tượng.

Trường đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT Aptech được thành lập vào năm 1999 với 2 trung tâm đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội. FPT Aptech là đơn vị tiên phong và đặt nền móng hình thành Tổ chức Giáo dục FPT ngày nay, trải qua 20 năm phát triển, đào tạo hơn 20 nghìn sinh viên tốt nghiệp, cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn cầu nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để kỷ niệm 20 năm, FPT Aptech dành tặng quỹ học bổng với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng đối với các bạn Tân sinh viên nhập học trong tháng 08/2019. 

HanoiTV

Từ khóa: đêm nhạc hội kỷ niệm 20 năm FPT Aptech