Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca khúc cổ động chống dịch "Ghen Cô Vy" lại lên truyền hình Pháp
06/03/2020 14:32
(HanoiTV) - Sau truyền hình Mỹ là đến truyền hình Pháp yêu thích bài hát "Ghen Cô-Vy", ca khúc hằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế.

Sau khi ca khúc "Ghen Cô Vy"  - sản phẩm nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch corona nằm trong dự án của Viện Sức khoẻ, Nghề nghiệp và Môi trường thuộc Bộ Y tế xuất hiện, truyền hình Mỹ đã đưa tin ca ngợi. Chưa dừng lại ở đó, ca khúc này lại tiếp tục gây "bão" trên  truyền hình Phá - BFMTV. 

"Chú ý nào, những người bạn của tôi - MC của BFMTV mở đầu phần giới thiệu trên nền nhạc Ghen cô Vy -Chúng ta đang nghe bài hát của năm đấy. Các bạn có thể không biết tên bài hát là gì nhưng có lẽ đã nghe nó suốt cả hôm qua rồi. Và thậm chí là sẽ nghe nó suốt năm nay. Đây là bài hát với chủ đề phòng chống virus corona của Bộ Y tế Việt Nam. Cùng nghe nhé, đây sẽ là một bản hit đấy" - MC của chương trình giới thiệu. 

Ngoài ra, bình luận về độ nóng của ca khúc Ghen cô Vy và điệu nhảy, kênh truyền hình Pháp khẳng định luôn có những điều kỳ diệu xảy ra trong nghịch cảnh. Việc Việt Nam có sáng kiến tuyên truyền thông tin về dịch bệnh bằng âm nhạc là điều rất tốt và cần lan rộng khắp thế giới.

  

NT (t/h)

Từ khóa: Ghen Cô Vytruyền hình Pháp