Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Ca sĩ Du Thiên ra mắt phim ca nhạc “Huyết chiến”
07/05/2018 10:58
(HanoiTV) - Chiều qua (6/5), nam ca sĩ Du Thiên đã ra mắt MV “Huyết chiến”, một dự án âm nhạc mới nhất của anh.

MV” Huyết Chiến” mang đậm màu sắc điện ảnh võ thuật với những thước phim ấn tượng.  Du Thiên cho biết thêm về sản phẩm âm nhạc vô cùng tâm huyết của mình với sự tham gia đặc biệt của người anh kết nghĩa - đó là ca sĩ Huy Cường (Giọng ca vàng bolero) vào vai chính (ông trùm Cường Sẹo) cùng sự chỉ đạo võ thuật và trực tiếp thủ vai diễn quan trọng trong phim của võ sư Bùi Tuấn Đạt, Sơn Chubin, Nguyễn Danh Phương, Võ sĩ Thái Lan Samsunroies.

 

Ca sĩ Du Thiên biểu diễn trong vòng vây của các fan chiều 6/5

Đây là sản phẩm âm nhạc được đầu tư kinh phí khá lớn. Những cảnh quay lãng mạn sắc nét, đặc tả sinh động các bối cảnh phim và đặc biệt là những pha võ thuật đẹp mắt, thu hút người xem bằng cảm xúc chân thực nhất. Được biết, ekip đã rất vất vả nhiều ngày tại các nhà kho để tiền trạm bối cảnh, dàn dựng và ghi hình nhiều ngày đêm, những màn võ thuật chân thực giữa Du Thiên và băng đảng xã hội đen diễn ra vô cùng gay cấn.

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã đến chúc mừng Du Thiên
 

Điều vô cùng ấn tượng là, trong tất cả các cảnh quay võ thuật, đạo diễn đều không sử dụng cascadeur mà hoàn toàn là do chính nam ca sĩ Duy Thiên thực hiện. Võ sư Bùi Tuấn Đạt cho biết, khi quay MV này, Du Thiên sẵn sàng lăn xả, chịu đau mà không cần đến bất cứ thiết bị hỗ trợ và bảo vệ nào hết. Để chuẩn bị cho phim ca nhạc "Huyết Chiến", Du Thiên đã mất nửa năm để cân bằng lịch diễn kín mít tại các tỉnh và thời gian còn lại là tới phòng tập để tập luyện để thoả đam mê võ thuật và cũng là để chuẩn bị một cách tốt nhất cho dự án lần này.

Một cảnh quay mà ca sĩ Du Thiên thể hiện khả năng võ thuật trong MV "Huyết Chiến"

Du Thiên tâm sự, vì là phim võ thuật nên các cảnh quay rất khó, để đặc tả được tỉ mỉ từng pha võ thuật, những cảnh quay đẹp, gây bất ngờ vì thế Thiên cùng ekip của phải quay đi quay lại nhiều lần, chịu đau. Tuy nhiên, để có được sản phẩm tốt nhất thì người nghệ sĩ phải cống hiến bằng tất cả tài năng, lòng đam mê nghề. Du Thiên cũng vậy và mong được khán giả đón nhận và yêu thích MV “Huyết Chiến”.

Trong phim sử dụng 2 ca khúc: "Bên em luôn có anh (Sáng tác: Tài Nguyễn), Đừng khóc vì anh (St: Nguyễn Hải Nam).

 

 

 

 

                                                                                          

 

N.Thủy

Từ khóa: Du Thiênca sĩvõ thuậtMV