HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Ca sĩ Dương Ngọc Thái chưa nghĩ đến sẽ “hy sinh” cho vợ
27/10/2017 14:17
(HanoiTV) - Tính đến nay Dương Ngọc Thái đã có 6 liveshow cho riêng mình nhưng chưa lần nào anh nghĩ tới sẽ hy sinh để vợ cũng thành công như mình.

Siêu mẫu Xuân Lan đã dẫn dắt câu chuyện và kể : “Ca sĩ Dương Ngọc Thái – chuyên dòng nhạc Bolero. Trong 1 lần ra Hà Nội hát, anh đã gặp ca sĩ Triệu Ái Vi. Theo đuổi 1 năm trời nhưng không thấy cô hồi âm. Vì cô không thích dòng nhạc Bolero. 1 năm sau, họ gặp nhau cũng tại một show diễn, Dương Ngọc Thái đã hát ca khúc “Xót xa” của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng. Nghe xong ca khúc cô như bị đánh thức trái tim. Triệu Ái Vi nhận ra tình cảm của Dương Ngọc Thái, chủ động xin số điện thoại và họ bắt đầu tình yêu từ đó”. 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái (ở giữa)

Dương Ngọc Thái chia sẻ câu chuyện có con riêng với một cô gái người Úc. Anh cho biết: “Cô ấy là fan hâm mộ. Hai người đã có 1 con riêng. Nhưng sau đó, cả hai chia tay vì không hợp. Triệu Ái Vi có biết chuyện đó nhưng cô chấp nhận và rất mực yêu thương con riêng của tôi. Triệu Ái Vi cũng đam mê sân khấu, thích đi hát nhưng vì muốn chăm lo con cái nên chấp nhận tạm xa sân khấu”.

Nghệ sĩ Trung Dân chia sẻ ý kiến: “Giữ mái ấm như vậy là được, là an toàn rồi. Cái giá trị vàng của người phụ nữ chính là những việc làm thầm lặng của họ, để mang đến cho gia đình 1 mái ấm thật hạnh phúc”. 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái hát ca khúc "Xót xa"

Câu chuyện của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi thấy rằng: “Tình yêu nhiếp ảnh của anh lớn hơn tình yêu đôi lứa”.

Tâm Bùi kể: “Công việc mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại không mang lại cho tôi niềm vui mà thấy khủng hoảng. Tôi nghĩ mình cần phải bỏ công việc văn phòng và quyết định tìm công việc mang đến nhiều tự do hơn. Tôi chọn nhiếp ảnh. Sau khi đi nhiều, chia sẻ nhiều bức ảnh trên mạng xã hội. Mỗi ngày viết một ít, tôi khám phá ra rất nhiều điều và quyết định viết cuốn sách “Bụi đường tuổi trẻ”.

Trên con đường đi ấy, Tâm Bùi đã gặp 1 nửa của mình và đồng hành cùng nhau trên nhiều cung đường, nhiều chuyến đi, kể cả những chuyến đi sắp tới. 

Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi (áo trắng)

“Từ những bước chân đầu tiên, tôi đã tìm thấy chính mình. Được tự do và được làm điều mình thích”, nhiếp ảnh gia Tâm Bùi chia sẻ. 

NSƯT Kim Xuân dẫn dắt câu chuyện tìm mẹ của ca sĩ Randy (tên Việt là Trần Quốc Tuấn)

Tập 2 “Hát câu chuyện tình” NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Trung Dân, Tiến Luật, Cát Tường và siêu mẫu Xuân Lan sẽ dẫn dắt quý vị đến với hành trình tìm mẹ của ca sĩ Ran dy, câu chuyện về cha của ca sĩ Ngọc Sơn, chuyện tình của ca sĩ Dương Ngọc Thái, chuyện nghề của nhiếp ảnh gia Tâm Bùi. Chương trình phát sóng vào 21h, ngày 28/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: