Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trải lòng sau vấp ngã
07/07/2020 16:07
(HanoiTV) - Hồ Quang Hiếu chia sẻ trong chương trình “8 lạng nửa cân”, bản thân anh đã trở nên nổi loạn từ việc bố mẹ chia tay.

Anh ham chơi, tụ tập với đám bạn xấu, thường xuyên đánh nhau, gây lộn. Anh nhiều lần bỏ nhà đi bụi.

Từng viết cuốn tự truyện kể về cuộc đời mình, Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Việc bố mẹ lo lắng cho bản thân tôi là đúng. Vì thời điểm đó, tôi chưa suy nghĩ chín chắn, tiếp xúc với bạn xấu nên bị ảnh hưởng rất nhiều, gây ra nhiều chuyện để bố mẹ phải phiền lòng.

Sau này đã biết suy nghĩ, tôi hành động theo suy nghĩ riêng của mình. Mẹ hướng cho tôi cố gắng đi học rồi xin làm bảo vệ, cho ổn định hơn, hoặc làm công việc nhà nước rồi”.

 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ từng vấp ngã.

Quang Hiếu bảo vệ quan điểm, tự chịu trách nhiệm với những gì đã lựa chọn, muốn trải nghiệm cuộc sống này, anh quyết định vào Sài Gòn tự lập nghiệp. Quyết định đó đã giúp anh có được thành công như hôm nay.

MC Đại Nghĩa khẳng định nếu không vấp ngã sao thành công.

Nghệ sĩ Thanh Thủy cho biết: Trước đây Hồ Quang Hiếu nổi loạn, nhưng rất may nhờ có bản lĩnh, độc lập và biết quay trở lại thành một Hồ Quang Hiếu nổi tiếng.

Hồ Quang Hiếu sinh năm 1986, anh bén duyên với âm nhạc và trở thành ca sĩ với những ca khúc Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tim tìm về...

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<