Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Ca sĩ Huy Cường ra mắt album “Thuở ấy có em”
31/12/2017 19:23
(HanoiTV) - Sau thành công sau qua đêm nhạc “Thành phố mưa bay và các album Vol1, Vol2, ca sỹ Huy Cường lại tiếp tục ch ra mắt Album Vol3 “Thủa ấy có em” với những ca khúc bolero.

Huy Cường là một trong số ít những ca sỹ hát nhạc trữ tình (thiên về boleoro) ở thị trường ca nhạc miền Bắc. Cùng với Hồ Quang Tám, Linh Nguyễn, Huy là một trong những ca sĩ ít ỏi ở phía Bắc theo đuổi dòng nhạc bolero.

Vol 1 và Vol2 của ca sĩ Huy Cường được khán giả đón nhận yêu mến ngoài sự mong đợi và cứ 1 năm anh lại ra một album để tri ân khán giả. Huy Cường chia sẻ, với album “Thuở ấy có em”, anh muốn một lần nữa  khẳng định với công chúng tình yêu của anh với dòng nhạc bolero. “Em” chính là bolero, là tình yêu của tôi. Album được chuẩn bị công phu, từ ý tưởng lịch bản, trang trí dàn dựng sân khấu. Tôi  lấy ý tưởng về 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông lồng ghép vào nhau để làm mới hình ảnh của mình và tạo cảm giác lạ, tò mò cho khán giả. Bên cạnh đó có nhiều bài hát đã rất cũ của các nhạc sĩ nổi tiếng nhưng Cường đã làm mới lại bằng cách hát riêng của mình" - anh nói.

Ca sĩ Huy Cường trong buổi họp báo ra mắt album "Thuở ấy có em"

  Album Vol3 nổi bật với những ca khúc mới như: Cây khế tương tư, Mùa xuân đó có em, Thủa ấy có em, Chiều xuân xa nhà, Liên khúc Trường cũ tình xưa, Linh hồn tượng đá, Ngọn trúc đào, Em về kẻo trời mưa, Đoạn buồn cho tôi, Mười năm tình cũ, Chuyến tàu hoàng hôn,… Với lối hát mộc mạc, giản dị, sâu lắng như đang kể về câu chuyện của chính cuộc đời mình, ca sỹ Huy Cường đã tạo nên một dấu ấn cho riêng mình trong lòng khán giả yêu nhạc bolero.

N.Thủy

Từ khóa: Ca sĩ Huy Cường