Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Huyền Trang làm MV tri ân các anh hùng, liệt sĩ
21/07/2020 07:05
(HanoiTV) - Ca sĩ dòng dân gian Huyền Trang vừa giới thiệu dự án âm nhạc mới "Mãi vẹn nguyên" để tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc.

Dự án âm nhạc "Mãi vẹn nguyên" gồm 3 video âm nhạc (MV): "Lời yêu lặng thầm", "Em vẫn đợi anh" và "Những bông hoa huyền thoại". Cả 3 ca khúc đều là sáng tác mới, trong đó ca khúc "Những bông hoa huyền thoại" của tác giả Đậu Hoài Thanh vừa đạt giải trong cuộc thi viết về hình tượng thanh niên xung phong do Báo Thanh Niên tổ chức.

Ca khúc "Lời yêu lặng thầm" (lời Hồ Xuân Tứ - nhạc Lê An Tuyên - phối khí Quang Hưng), là một bài hát trữ tình lãng mạn mang hơi hướng dân gian nhưng đã được nhạc sĩ Quang Hưng phối theo phong cách trẻ trung bằng nhạc điện tử. Còn ca khúc "Em vẫn đợi anh" (Sáng tác Bùi Hoàng Uyên Minh - phối khí Tuấn Anh) có phong cách trữ tình, sâu lắng thể hiện sự thủy chung chờ chồng của những người vợ hậu phương thời chiến.

Ca sĩ Huyền Trang
 

Để thực hiện dự án âm nhạc này, ca sĩ Huyền Trang cùng ê-kip đã đến Đồng Lộc (Hà Tĩnh) để quay MV. Những hình ảnh trong MV được thực hiện mộc mạc, giản dị, đầy xúc động khi tái hiện tâm tư những người phụ nữ nơi hậu phương hay một góc sinh hoạt của những người lính và thanh niên xung phong trên chiến trường khốc liệt.

Ca sĩ Huyền Trang hy vọng, sản phẩm âm nhạc này sẽ góp thêm nét nhạc ý nghĩa, tri ân các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc.

Theo HNM

Từ khóa: ca sĩ Huyền Trang