Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Ca sĩ Mỹ Dung tái xuất với phim ngắn “Mẹ con đã về”
27/01/2018 11:40
(HanoiTV) - Sau 5 năm tạm gác lại đam mê ca hát, dành thời gian chuyên tâm cho gia đình, mới đây ca sĩ Mỹ Dung vừa chính thức trở lại đường đua VPOP bằng bộ phim ngắn khá ấn tượng có tên “Mẹ con đã về”.

Trở lại với đam mê

Chiều 26/1, tại buổi trình làng bộ phim ngắn “Mẹ con đã về”, Mỹ Dung cho biết: “Cuộc sống bận rộn cứ thế cuốn đi, thời gian chăm lo cho gia đình làm tôi gần như quên đi những thói quen nghệ sĩ, quên đi từng có một Mỹ Dung sôi nổi và hết mình trên sân khấu như thế. Tôi đã tạm gác lại đam mê của chính mình...Nhưng tôi lại chợt nhận ra rằng đam mê được hát luôn ở đó và chờ tôi. Và tôi đã quay trở lại”.

Ca sĩ Mỹ Dung chia sẻ, cô muốn dùng những gì thân thuộc để trở về với khán giả của mình
 

Ca khúc “Mẹ con đã về” của nhạc sĩ Mạnh Quân từng là ca khúc làm nên tên tuổi của Mỹ Dung. Giờ đây, ca khúc được thể hiện với một bản phối hoàn toàn mới. Mỹ Dung bảo, cô không chọn một ca khúc mới là vì, cô muốn dùng chính những gì thân thuộc để trở về với khán giả của mình.

Một trong những mạo hiểm của Mỹ Dung và ê kíp lần này là chọn một ê kíp làm phim khá mới mẻ. Đạo diễn 9X Quỳnh Anh Blue cho biết: “Khi được quản lý của Mỹ Dung liên hệ để làm dự án này, bản thân ê kíp cũng lo lắng vì sợ những trải nghiệm của mình chưa đủ khai thác hết những ý nghĩa của phim và bài hát. Nhưng khi hoàn thiện sản hẩm, dù có thể chưa hoàn hảo tuyệt đối, tuy nhiên, bằng góc nhìn của người trẻ, tôi tin và hy vọng có được sự đồng cảm và yêu thích”.

Cô ca sĩ cũng hứa với khán giả, sẽ tiếp tục trình làng một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới trong thời gian tới

 Trong phim ngắn này, Mỹ Dung vào vai một cô gái trẻ đam mê công việc và thành đạt. Cô bị cuốn vào guồng quay công việc bận rộn mà quên đi những gì thân thuộc. Ngay cả Tết cận kề, cô cũng không thể sắp xếp được công việc để về ăn Tết với mẹ. Nhưng rồi đột nhiên, một sự cố xảy ra, cô gái nhận ra, cô cần phải về với mẹ, về với quê hương, nguồn cội của mình.

Chờ đợi những sản phẩm thú vị

Nói về đam mê ca hát đã hối thúc cô quay trở lại, cô ca sĩ bước ra từ cuộc thi Sao mai Điểm hẹn 2005 cho biết, đường đua bây giờ đã khác. “Nếu hỏi tôi có lo sợ không? Chắc chắn là có!! Bởi đường đua mà tôi trở lại đã quá nhiều khác biệt, thay đổi. Bản thân tôi cũng không chắc rằng mình sẽ có được những gì... Nhưng có một điều khiến tôi tin tưởng rằng Thanh Xuân có lẽ vẫn còn kịp để tôi tiếp tục cháy với đam mê của mình. Tôi vẫn đang nợ những khán giả luôn yêu thương , động viên tôi như tri kỉ dù có người chỉ biết tôi qua âm nhạc” – ca sĩ Mỹ Dung nói.

Với phim ngắn “Mẹ con đã về”, Mỹ Dung mong muốn đó là món quà Xuân, tái ngộ với khán giả sau khoảng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Sau sản phẩm này, cô đã lên kế hoạch để tiếp tục trình làng một dự án âm nhạc hoàn toàn mới, kết hợp với nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy. Đây cũng là một bài hát mà cô lựa chọn khá kỹ lưỡng, được viết riêng cho chất giọng sở trường của Mỹ Dung.

 

N.Thủy

Từ khóa: ca sĩ Mỹ Dungphim ngắn