Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Ngọc Sơn: Cuộc đời tôi lỡ miệng nhiều rồi
14/01/2021 10:26
(HanoiTV) - “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đã có những lời tâm sự về chuyện tình cảm, cũng như hé lộ thời gian kết hôn khiến khán giả ngỡ ngàng rở thành khách mời trong chương trình “Lời tự sự”.

Nói về hành trình làm nghệ thuật, Ngọc Sơn tâm sự ràng từ bé anh đã có niềm đam mê âm nhạc, dược thừa hưởng nhiều từ gia đình. Anh cũng tiết lộ chỉ sau 3 ngày bước chân lên sân khấu, tên anh đã trở thành hiện tượng.

“Lúc đó tôi đi khắp nơi, được giao lưu với bà con nên có vốn sống. Những hình ảnh đó in đậm trong tim và cho tôi nhiều kỷ niệm". Đồng thời, khách mời chia sẻ thêm trong quá trình đi diễn tỉnh, anh từng gặp nhiều sự cố, trong đó phải kể đến việc sập sân khấu do khán giả quá đông.

Trải lòng thêm về hành trình làm nghệ thuật của mình, Ngọc Sơn khẳng định bản thân anh chưa bao giờ nặng lời với bất kỳ một ai. Khi gặp chuyện, nam ca sĩ cũng không chọn cách thanh minh. Anh nói thêm: “Tôi không cần giải thích, tôi cảm ơn dù hiểu lầm cũng được. Đại gia đình của tôi yêu thương tôi thì họ sẽ hiểu ngay". 

Hỏi về chuyện kết hôn, Ngọc Sơn khẳng định là do duyên chưa tới.

Ngọc Sơn kể thêm từng có thời gian anh ở nhà không nhận lời tham gia các chương trình vì “ngại" va chạm và sợ lỡ lời trên sóng. Anh nói: “Cuộc đời tôi lỡ miệng nhiều rồi. Đôi khi chỉ là kiểu vui vui nhưng người nổi tiếng được đại gia đình yêu thương thì mình cũng không nên. Cho nên tôi tiết chế lại, tôi biết tôi nên làm gì”.

Kể về tình cảm của người hâm mộ dành cho mình, giọng ca sinh năm 1968 chia sẻ: “Có những người đứng trước ký túc xá tôi ở, cho củ khoai, bánh mì khiến tôi xúc động. Trong đầu tôi, hình ảnh của đại gia đình, không biết nói thế nào nhưng tôi thương lắm”. khi được hỏi cô gái thương nhất kéo dài trong bao lâu, Ngọc Sơn bộc bạch: “Không có người con gái nào. Ai gặp tôi cũng thấy không an toàn, phải đi lấy chồng thôi. Tôi ít có mối tình lắm, vì thấy nhào vô mà rắc rối là tôi nhảy ra, bỏ trốn. Tại vì tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não tôi không có tập trung. Tính tôi nhạy cảm nên tôi tránh xa những điều nhạy cảm trước. Còn nếu nói cô gái tôi yêu quý thì chắc cũng 7 năm”. Đồng thời, khi được hỏi về chuyện lấy vợ, Ngọc Sơn thừa nhận vì “duyên chưa tới". Thời điểm hiện tại, người anh yêu thương nhất là ba mẹ.

Dù trước đây gặp phải nhiều lùm xùm đời tư, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn đến hiện tại dã cho công chúng thấy hình ảnh đẹp của mình thông qua nghệ thuật và cách sống ngoài đời thường. Công chúng mong rằng trong tương lai, anh có thể tìm kiếm được hạnh phúc cho riêng mình.

Tổng hợp

Từ khóa: