Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Pink và con trai vượt qua ba tuần mắc Covid-19
06/04/2020 18:22
(HanoiTV) - Vào thứ Sáu vừa qua, Pink tiết lộ rằng cô và con trai ba tuổi Jameson đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau khi có biểu hiện triệu chứng của bệnh.

Suốt ba tuần qua, hai mẹ con cô đã tự đều trị ở nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ, hiện tại hai mẹ con cô đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của căn bệnh nhưng sức khoẻ vẫn chưa hoàn toàn hồi phục. Bé Jameson 3 tuổi, con trai cô, là người bị nặng nhất nhà, bé bị ho, sốt và khó chịu ở bụng. 

Nữ ca sĩ Pink và con trai Jameson.

Pink cho biết con trai cô đã ốm rất nặng, và cô đã phải ghi lại vào nhật ký tất cả những biểu hiện bệnh đã xảy ra với cậu bé. Và cho đến hôm nay, sau 3 tuần, bé vẫn sốt 37,7 độ C.

Trong khi Pink và con trai bị bệnh nặng hơn thì chồng cô - tay đua môtô Carey Hart - và con gái Willow 9 tuổi lại không có triệu chứng gì. Pink vốn có tiền sử hen suyễn nên cô thấy ất khó thở khi nhiễm covid-19. Hiện tại cô vẫn đang phải nhờ đến máy phun sương để hỗ trợ thở dù đã có kết quả xét nghiệm âm tính.

Pink cho biết 'Đây quả là trải nghiệm thực sự đáng sợ nhất trong suốt cuộc đời của và tôi không nói dối. Ban đầu khi dịch mới bùng phát, người ta bảo bệnh chỉ nguy hiểm với những người từ 65 tuổi trở lên. Tạ ơn Chúa chúng tôi đã khoẻ lại".

Pink cũng bộc bạch rằng nhiều đêm cô đã khóc và cô chưa bao giờ cầu nguyện nhiều như thế trong đời. Bác sĩ hứa rằng các con cô sẽ ổn, tuy nhiên theo cô chẳng có gì là chắc chắn với căn bệnh này.

Ba mẹ con nữ ca sĩ rạng rỡ tại một sự kiện.

Trong bài viết được chia sẻ với 7,7 triệu người theo dõi Instagram của thứ Sáu vừa qua, Pink đã viết rất chi tiết về trải nghiệm cá nhân của cô với COVID-19 và cô đã được xét nghiệm lại với kết quả âm tính.

Nữ ca sĩ đồng thời bày tỏ thái độ không hài lòng đối với phản ứng của chính phủ Hoa Kỳ đối với loại virus có khả năng gây tử vong này và tuyên bố sẽ góp một phần nhỏ của mình để giúp đỡ những người đang khó khăn trên khắp đất nước.

Theo Pink, mọi người cần phải hiểu rằng căn bệnh này ảnh hưởng cả người già lẫn người trẻ, người khỏe mạnh và ốm yếu, cả người giàu lẫn người nghèo, các xét nghiệm bệnh cần phải được tiếp cận một cách miễn phí và dễ dàng hơn để bảo vệ trẻ em, gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Để hỗ trợ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang chiến đấu ở tuyến đầu, Pink đã quyên góp 500.000 đô la cho Quỹ khẩn cấp của Bệnh viện Đại học Temple ở Philadelphia nhân danh mẹ cô, Judy Moore.

Bà Judy Moore từng làm việclàm việc tại Bệnh viện Đại học Temple trong 18 năm tại Trung tâm ghép tim và ghép tim.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ từng đoạt giải Grammy còn quyên góp thêm 500.000 đô la cho Quỹ Khủng hoảng khẩn cấp COVID-19 của Thị trưởng thành phố Los Angeles.

K.T (theo Dailymail)

Từ khóa: