Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Quách Tuấn Du không nói với mẹ 3 lần chết hụt
24/07/2020 14:24
(HanoiTV) - Biết tính mẹ hay lo, ca sĩ Quách Tuấn Du không nói với mẹ 3 lần chết hụt.

Lần đó bị bỏng là do Tuấn Du làm thuê tại một khách sạn. Bánh mì trong lò đã đủ thời gian ra lò nhưng do không có kỹ thuật thao tác, Tuấn Du tự làm và dẫn đến bị bỏng nặng phải nhập bệnh viện. Rồi đến vụ tai nạn xe lao xuống sông, Tuấn Du may mắn thoát chết. Đến giờ nam ca sĩ chia sẻ không con sợ chết nữa. 

Tuổi thanh xuân của mẹ đã dành cho 5 anh chị em của Du. Khi thành công tôi muốn bù đắp cho mẹ thật đầy đủ.

Kể về thời gian mong muốn trở thành ca sĩ, Tuấn Du cho hay: “Năm 8 tuổi, tôi nói với mẹ đã bị mất trí nhớ, nhưng lại muốn làm ca sĩ. Mẹ tôi ngờ vực vì tôi mất trí nhớ làm sao hát được. Nhưng tôi vẫn thuyết phục mẹ rằng: nhạc nổi lên là tôi nhớ lời bài hát”.

Ba mất sớm, một mình mẹ phải nuôi 5 đứa con. Lúc đó, Tuấn Du thường phụ mẹ buôn bán bánh mì nóng, bán vé số, cóc ổi mía ghim. Anh bán thêm một số mặt hàng khác để lấy tiền ra quán thu âm xem giọng hát có hay không? 

Nay các con đã trưởng thành, bà Xuyến mẹ của ca sĩ Tuấn Du vẫn ở một mình. Bà chỉ mong ước các con có sức khỏe và hạnh phúc. Bà cũng không quên nhắn nhủ với khán giả có hoàn cảnh giống bà, cứ cố gắng cứ vươn bằng chính sức lực của mình một ngày nào đó sẽ có quả ngọt.
Nhờ có những ngày tháng vất vả đó, mà Tuấn Du có thành công như ngày hôm nay. 20 năm trong nghề ca hát, ca sĩ Tuấn Du là người tiên phong với phong cách bolero remix. Anh thành công với rất nhiều bản Hit như ca khúc "Mẹ tôi", "999 đóa hồng".

Bích Thảo

<

Từ khóa:

<