Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Tân Nhàn thực hiện liveshow “Tứ Ân”
08/08/2019 17:04
(HanoiTV) - Liveshow “Tứ ân” mừng lễ Vu Lan do ca sĩ Tân Nhàn đứng ra tổ chức cùng với sự ủng hộ của nhiều văn nghệ sĩ sẽ diễn ra vào 20h ngày 16/8 tại Hà Nội.

Lễ Vu Lan là một ngày lễ lớn trong Phật giáo và trở thành một truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam với ý nghĩa báo hiếu, khắc ghi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Đồng thời, ngày này còn có ý nghĩa để mỗi người thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với cộng đồng.

Chương trình “Tứ ân” nhằm lan tỏa chữ Hiếu gồm 4 phần, thể hiện tinh thần chủ đạo về từng “ân” theo triết lý Phật giáo: Ơn trời đất, ơn cha mẹ, ơn Tam Bảo, ơn chúng sinh. Đêm nhạc sẽ có những ca khúc về Phật giáo, ngợi ca vẻ đẹp quê hương, đất nước và những ca khúc về mẹ... 

Ca sĩ Tân Nhàn giới thiệu về liveshow "Tứ Ân"

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ dòng nhạc thính phòng, dân gian như: NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương, ca sĩ Tân Nhàn, Tuấn Anh, Thu Hà, Hương Ly, Lê Anh Dũng, Lương Nguyệt Anh, Bích Hồng, Nguyễn Thu Hằng, Ngọc Ký, Linh Hoa, Thanh Quý, nhóm Xẩm Hà Thành… Các nghệ sĩ tham gia với tinh thần cống hiến, không nhận thù lao để gây quỹ, làm từ thiện.

Nguyễn Thủy

Từ khóa: Tứ ÂnliveshowVu Lan