Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Tuấn Hưng đi hiến máu giữa dịch Corona
09/02/2020 21:43
(HanoiTV) - Ca sĩ Tuấn Hưng quyết định đi hiến máu nhân đạo và hô hào bạn bè tham gia giữa dịch bệnh do virus corona đang hoành hành.

Sau Tết Nguyên đán, lượng người đi hiến máu khá ít, chính vì vậy mà lượng máu cung cấp cho bệnh nhân trở nên khan hiếm. Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết hiện chỉ tiếp nhận được 470 đơn vị máu mỗi ngày, trong khi cần tới 1.500 đơn vị máu để đảm bảo cung cấp cho 170 bệnh viện.

May mắn nhờ sự kêu gọi của cộng đồng, 2 ngày qua lượng người tới đăng ký hiến máu tăng đột biến, có những lúc đến cả hàng trăm người ngồi chờ hiến máu góp phần duy trì lượng máu ổn định cho công tác điều trị, cấp cứu cho nhiều bệnh viện. Trong đông đảo người tham gia hiến máu có sự xuất hiện của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tôi nghĩ rằng việc mỗi người dân ý thức trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân thì sự quan tâm và ý thức tích cực với các hoạt động vì cộng đồng mà hiến máu là một ví dụ rõ ràng chưa bao giờ là điều thừa và chúng ta nên cổ vũ và truyền những năng lượng tích cực cho nhau” - ca sĩ "Cầu vồng khuyết" chia sẻ.
Nam ca sĩ hào hứng với "chiến tích" lần đầu hiến máu.

Không chỉ đi hiến máu, Tuấn Hưng còn kêu gọi đông đảo người hâm mộ, bạn bè cùng tham gia.

Trước khi ra về, nam ca sĩ còn hát ca khúc "Nối vòng tay lớn" dành tặng những tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Viện Huyết học.

Bình An

Từ khóa: Dịch bệnh Coronaca sĩ Tuấn Hưngvirus Covid-19