Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện vì bị hủy show
08/10/2018 13:04
(HanoiTV) - Quá sốc trước việc show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát bị UBND quận Ba Đình không được tổ chức với "lý do đặc biệt", nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện.

Những ngày qua, sự việc liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng đột ngột bị huỷ bỏ đang dấy lên nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. Ngay sau sự cố, nam ca sĩ đã bị sốc, ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện truyền nước. 

Theo đó, ngày 5/10, lẽ ra show diễn mang tên “Ngựa hoang” của Tuấn Hưng được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Tuy nhiên, trước giờ diễn, nam ca sĩ đã nhận được được công văn hỏa tốc yêu cầu dừng chương trình từ UBND quận Ba Đình với "lý do đặc biệt". Chưa bao giờ, kỉ niệm 20 năm đi hát lại cay đắng đến như thế này. Tưởng tượng đây là buổi tối tuyệt vời nhất thì lại hoá buổi tối cay đắng nhất trong cuộc đời mình",Tuấn Hưng bật khóc chia sẻ ngay sau sự cố huỷ show.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ với truyền thông ngay sau sự cố bị hủy show

Theo thông tin từ quận Ba Đình, 9h giờ ngày 5/10/2018, Công an quận Ba Đình đã phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra, khắc phục những thiếu sót về công tác phòng cháy chữa cháy để xong trước 15h cùng ngày. Tuy nhiên đến 17h, các nội dung trên vẫn chưa đảm bảo. Công an quận đã có báo cáo, đề xuất với UBND quận Ba Đình tạm dừng việc biểu diễn chương trình trên tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa nhằm đảm bảo an toàn cho người đến tham dự. 

Đến 18 giờ ngày 5/10/2018, Trung tâm VHTT&TT nhận được Văn bản 1365/TB-UBND của UBND quận Ba Đình Thông báo về việc dừng biểu diễn chương trình ca nhạc trên và đã nghiêm túc thực hiện.

Liên quan tới vụ tạm dừng này, lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội khẳng định không nhận được báo cáo từ quận Ba Đình. Về nguyên tắc Sở cấp phép, Sở là đơn vị yêu cầu tạm dừng, tuy nhiên vì một số lí do bất khả kháng, chính quyền sở tại có thể yêu cầu tạm dừng. 

Hiện tại, một người bạn của Tuấn Hưng cho biết, sức khỏe của nam ca sĩ này đang dần ổn định. Tuy nhiên, tổn thất vô cùng lớn trước mắt đối với nam ca sĩ này đó là sự sang chấn về tinh thần mà ai cũng nhìn thấy.

N.Thủy

<

Từ khóa: Tuấn HưngliveshowNgựa hoangnhập viện

<