HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Các đội quay cuồng vì trò chơi vận động sâu đo
18/12/2017 09:38
(HanoiTV) - Hiệu ứng của trò chơi vận động sâu đo quá dữ dội khiến đội khách là diễn viên – ca sĩ Will, Miko Lan Trinh, Thanh Duy và đội nhà đều quay cuồng.

Với sức mạnh của mình, sâu Will đã đẩy sâu Trấn Thành ra khỏi vòng. Sâu Việt Hương tuy nhỏ nhưng nhiều mưu kế. Kết thúc trò chơi, đội Việt Hương – Will có 2 điểm; Miko Lan Trinh – Trấn Thành có 1 điểm; Thanh Duy- Trường Giang 0 điểm.  

Trò chơi vận động Sâu đấu

Các đội tham gia vào trò chơi Điều khiển con rối, đoán chủ đề. Sau các câu hỏi: Nệm lò xo, phẫu thuật thẩm mỹ, con lật đật, nhưng không đội nào đoán chính xác. Sang câu hỏi Tiếng sét ái tình, với sự diễn tả của Việt Hương, Chí Tài đã hướng dẫn động tác và Trấn Thành trả lời đúng. Nhờ chỉ ra từng chi tiết nhỏ, Thanh Duy trả lời đúng câu hỏi Thể dục dưỡng sinh. Đội nhà trả lời đúng thêm Chóng mặt buồn nôn đã chiến thắng.

Sang phần thi tài năng, Nguyễn Ngọc Hải gập hai tay về phía trước và dùng cùi trỏ bóp vỡ bao nhiêu quả trứng trong vòng 30 giây? Will cược 22 trứng, Miko Lan trinh cược 24 trứng, Thanh Duy cược 23 trứng. Sau 30 giây, Nguyễn Ngọc Hải đã làm vỡ 22 quả trứng. Theo chia sẻ của anh Nguyễn Ngọc Hải, anh tự tháo khớp tay và xoay chuyển theo ý muốn của mình. “Tôi kiểm soát não để tách khỏi khớp xương. Để làm được điều này, tôi phải đi học yoga, để bổ sung kiểm soát cơ; tập karate để rắn chắc hơn. Tôi tập được 4 năm”, anh cho hay. 

Màn đập vỡ trứng bằng cùi chỏ của Nguyễn Ngọc Hải

Ở tiểu phẩm “Sóng gió hậu cung”, kể về một hoàng hậu vì ngôi vị, quyền lực sẵn sàng đánh đổi tình thân ruột thịt. Bà ta đòi chém những quan trung thành, những cung nữ đẹp hơn bà và độc ác hơn bà đã giết chính con gái ruột của mình.

Sau tất cả các trò chơi, Will có 4 điểm bốc thăm được 3 triệu đồng và 1 phần quà; Thanh Duy có 1 điểm bốc được 1 triệu đồng và Miko Lan Trinh 1 điểm bốc thăm được 3 triệu đồng.

Tập 14 Kỳ tài thách đấu phát sóng vào 21h, ngày 24/ 12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: