Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cách làm vai thon gọn từ những bài tập đơn giản
23/05/2020 12:27
(HanoiTV) - Muốn cải thiện bờ vai kém duyên, các nàng hãy lưu ngay những bài tập thể dục dễ làm bên dưới.

Sự quyến rũ và gợi cảm không chỉ đến từ vóc dáng thon gọn lý tưởng mà còn xuất phát từ một bờ vai thanh mảnh của phái đẹp. Để giảm mỡ và cải thiện đôi vai to, nhiều cô gái phải kiên trì thực hiện chế độ ăn và luyện tập nhưng đôi lúc cũng không mang đến kết quả như mong muốn. Tuy vậy bạn đừng nản lòng, cùng điểm qua những cách làm vai thon gọn bên dưới để khắc phục tình trạng này.

CHỐNG ĐẨY – MẸO BIẾN HOÁ VỚI ĐÔI VAI THON

Nếu bạn muốn đôi vai trở nên nhỏ gọn và gợi cảm thì đừng bỏ lỡ bài luyện tập chống đẩy. Đây được xem là động tác đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà, bởi không cần dụng cụ bạn vẫn có thể luyện tập hiệu quả. Với tư thế chống đẩy, cơ vai và bắp tay của bạn sẽ được tác động, thúc đẩy quá trình giảm mỡ thừa và mang đến bờ vai mảnh mai hơn.

Chống đẩy - Cách làm vai thon gọn đơn giản và hiệu quả.

KHẮC PHỤC ĐÔI VAI THÔ BẰNG ĐỘNG TÁC NÂNG TẠ THẲNG TAY

Động tác nâng tạ thẳng tay thường được phái đẹp áp dụng giảm mỡ vai và cánh tay. Đây là bài tập giúp tác động lên cơ vai, phần trung tâm nhằm mang lại bờ vai thon gọn cho các nàng. Không khó để thực hiện tư thế này, bạn chỉ cần chuẩn bị tạ để hỗ trợ quá trình tập.

Duy trì luyện tập là cách làm vai thon gọn hữu hiệu.

CÁCH THỰC HIỆN

- Người đứng thẳng trong vị trí bắt đầu.

- Đặt hai chân rộng ngang bằng vai, hai tay cầm hai quả tạ.

- Giữ thẳng hai tay bên hông và thư giãn phần vai.

- Tiếp tục giữ thẳng hai cánh tay và nâng tạ sang hai bên cơ thể tạo hình chữ V.

- Lưu ý, không nâng tạ cao hơn vai.

CÁCH LÀM VAI THON GỌN TỪ BÀI TẬP NÂNG TẠ HƯỚNG LÊN

Đây là cách làm vai thon gọn khá quen thuộc và đơn giản đối với các tín đồ thể hình. Với tư thế nâng tạ, các nhóm cơ vai trước và hai bên sẽ được tác động mạnh. Nhờ đó, bài tập giúp xoá tan mỡ thừa nhanh chóng và mang đến bờ vai nhỏ nhắn. Hơn thế nữa, sau khi giảm mỡ phần vai trước thì bài tập còn có khả năng giúp chiếc xương quai xanh trên cơ thể bạn được hé lộ.

Xoá tan mỡ thừa phần vai và cánh tay bằng cách luyện tập cùng dụng cụ. Xoá tan mỡ thừa phần vai và cánh tay bằng cách luyện tập cùng dụng cụ.

Theo ELLE

Từ khóa: bờ vai thonnâng tạtan mỡ thừabài tập vai