HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Cám ơn tình yêu - Trực tiếp FM Tình yêu 19h tối nay (28/02)
28/02/2018 11:05
(HanoiTV) - Trong cuộc sống, có rất nhiều con người, rất nhiều sự việc khiến chúng ta biết ơn bởi đã mang đến cho cuộc sống của chúng ta những điều tốt đẹp. Và một trong những điều tốt đẹp khiến cho rất nhiều người trong chúng ta được hưởng những phút giây tuyệt vời do nó đem lại đó chính là tình yêu. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h trên kênh Hà Nội FM90MHz.

 Giới thiệu FM Tình yêu

Một sự giúp đỡ tận tình khi khó khăn, một lời an ủi, động viên đúng lúc, một ánh nhìn cảm thông, sẻ chia…hoặc có thể chỉ là một ngày đẹp trời, một khoảng thời gian không ưu phiền, bận rộn…FMTY nghĩ rằng trên đời này có rất nhiều điều khiến chúng ta biết ơn vì đã mang đến cho cuộc đời ta nhiều điều tốt đẹp. Và một trong những điều tốt đẹp khiến cho rất nhiều người trong chúng ta được hưởng những phút giây tuyệt vời do nó đem lại đó chính là tình yêu. Thế nhưng FMTY lại thấy rằng nhiều người còn ngần ngại nói hai tiếng cảm ơn với người mình yêu vì cho rằng đó là khách sáo.

Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến tổng đài của FM tình yêu để có thể bày tỏ cảm xúc của mình với người mình yêu thương. Chương trình sẽ gọi lại và kết nối trực tiếp với bạn trên sóng phát thanh FM - tần số 90 MHz. Chương trình FM Tình yêu phát sóng trực tiếp từ 19h – 20h thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật trên kênh Hà Nội FM90MHz. Điện thoại đăng ký tham gia: 0243.688.9090. Địa chỉ email: fmtinhyeu@gmail.com.

HanoiTV

Từ khóa: Cám ơn tình yêuFM tình yêu