Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cặp đôi khiến Hồng Vân - Quyền Linh 'khẩu chiến' trên truyền hình đã kết hôn
14/01/2021 10:04
(HanoiTV) - Từng là cặp đôi khiến Quyền Linh và Hồng Vân tranh luận nảy lửa, nhưng chỉ sau 5 tháng tìm hiểu, cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà.

Xuất hiện tại Bạn muốn hẹn hò tập 557, Lê Ngọc Hiệp (25 tuổi) được se duyên với bạn gái có má lúm đồng tiền duyên dáng Mạch Hoài Hương (24 tuổi). Đàng trai hiện đã tự quản lý riêng một tiệm thuốc ở Bình Dương, trong khi cô gái đang là tư vấn viên online cho thẩm mỹ viện tại TP.HCM. Sự hòa đồng, thân thiện của Hoài Hương đã thu hút chàng trai hiền lành ngay từ giây phút đầu.

Hàng rào chưa được kéo ra, MC Hồng Vân phải công nhận cả hai rất có tương phu thê. Khi hỏi về hình mẫu bạn gái, Ngọc Hiệp bày tỏ không thích bạn nữ có tính càm ràm. Điều này khiến Quyền Linh và Hồng Vân có màn "khẩu chiến" ngay tại sân khấu.

Cụ thể, phía MC Hồng Vân cho rằng: "Càm ràm, lèm bèm là 100% các bà vợ đều mắc cái bệnh đó. Ví dụ như lúc mình yêu là chưa càm ràm đâu nhưng khi cưới nhau rồi thì càm ràm. Tại vì những ông chồng sẽ lòi ra những điểm yếu và tật xấu mà bắt buộc chị em phụ nữ chúng tôi phải càm ràm". Khi MC Hồng Vân vừa nói dứt câu, "ông mai" Quyền Linh liền đáp lại khi cho rằng phụ nữ càm ràm phải đúng lúc, đúng nơi, vì càng làm thế đàn ông sẽ rất dễ cáu: “Đàn ông đi làm về mệt mà phụ nữ càm ràm là đàn ông người ta không thích. Người ta đi làm về, mồ hôi mồ kê chưa ăn uống gì mà mới vô nhà đã càm ràm người ta sẽ nổi máu điên lên liền”.

 

Ngọc Hiệp và Hoài Hương đã tổ chức đám cưới sau 5 tháng bước ra từ Bạn muốn hẹn hò.

“Bộ người ta điên hay sao người ta càm ràm, ủa đâu có khùng! Nói mệt, tắt tiếng, khan tiếng chứ đâu có ở không đâu mà ở đó càm ràm như một con mụ điên”, “bà Mai” trong Gạo nếp gạo tẻ bắt đầu tức giận. MC Quyền Linh cũng không nhường nhịn mà phản bác lại: “Có nhiều lúc người ta buồn ngủ, làm về mệt, người ta ăn cơm xong chuẩn bị leo lên giường ngủ bắt đầu càm ràm thì ai chịu nổi. Cứ để người ta ngủ, người ta mệt ngủ tới sáng rồi tắm rửa cũng đâu có sao”. Tranh luận không đến hồi kết, MC Hồng Vân "nổi máu" đòi "ly dị" làm cả phim trường bất ngờ. Nhưng sự thật, đó chỉ là tình huống mà hai MC cố tình tạo ra để cặp đôi có thể hiểu nhau hơn.

Sau 5 tháng được se duyên trên chương trình, cặp đôi Ngọc Hiệp - Hoài Hương đã chính thức về chung một nhà. Chia sẻ với chương trình, Hoài Hương báo tin vui đã mang thai được 2 tháng và hai vợ chồng đang rất mong chờ sự chào đời của thiên thần nhỏ.

“Từ ngày quen nhau tới lúc kết hôn, mình và chồng chưa một lần cãi nhau. Nhưng nếu có mâu thuẫn, thì chắc chắn anh Hiệp sẽ là người làm hòa trước. Anh đạt hết 100% tiêu chuẩn mình đặt ra ở chương trình. Giờ về làm vợ anh rồi mình vẫn chấm điểm anh 10/10” - cô nàng tâm tình.

Câu chuyện của Ngọc Hiệp - Hoài Hương tiếp tục là minh chứng cho hành trình mai mối đầy ý nghĩa của Bạn Muốn Hẹn Hò? Trong suốt 8 năm qua. Đây không chỉ là một chương trình giải trí, Bạn Muốn Hẹn Hò thực sự kết nối những người độc thân tìm được một nửa hoàn hảo để tiến xa hơn trong mối quan hệ hẹn hò.

Tổng hợp

Từ khóa: