Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cara “quẩy banh” sân khấu Gương mặt thân quen khi hóa thân thành Suboi
01/12/2020 13:06
(HanoiTV) - Hóa thân thành Suboi xuất sắc, Cara “rinh” chiến thắng tuần đầy thuyết phục tại "Gương mặt thân quen"

Mở màn cho đêm thi thứ 2 "Gương mặt thân quen", nữ ca sĩ tài năng Cara bkhiến khán giả đứng ngồi không yên khi khi hóa thân nữ rapper Suboi.

Sau làn sóng đưa thể loại rap Việt lên một tầm cao mới, Suboi lại được nhắc đến nhiều hơn trong thời gian gần đây và cũng được mệnh danh là một trong những nghệ sĩ tuổi trẻ tài cao. Các bản hit của nữ rapper đều có chất riêng, nhưng Cara đã hóa thân một cách xuất sắc và nhận ngay giải nhất tuần.

Giám khảo Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ: "Tuần trước xin lỗi Cara vì chị không đánh giá cao, còn nghĩ là không biết bạn tham gia chương trình có quá sức không, nhưng đến hôm nay khi thấy bạn hóa thân vào Suboi phải nói là xuất sắc".

 

Cô giành giải nhất tuần.

Không chỉ đồng tình với suy nghĩ của giám khảo Mỹ Linh, giám khảo Đại Nghĩa dành nhiều lời khen cho Cara, riêng giám khảo khách mời Thanh Duy không ngừng thốt lên "giống quá" trong suốt tiết mục này. Chiến thắng nhất tuần này của Cara là vô cùng thuyết phục vì có thể thấy nữ ca sĩ để thể hiện xuất sắc trong phần trình diễn, từ ngoại hình, phong cách cho đến giọng rap.

Nối tiếp là tiết mục đầu tư dàn dựng kì công của biên đạo Phạm Lịch khi hóa thân thành Phan Mạnh Quỳnh. Lần đầu cải trang thành nam, cô gái với vóc dáng “chuẩn girl” đã thể hiện rất tốt phần thi vừa hát vừa diễn trong mash up “Có chàng trai viết lên cây” và “Vợ người ta”.

Dù lợi thế là vũ đạo nhưng trong tập 2 này Phạm Lịch lại không được thể hiện thế mạnh mà thay vào đó là sự đột phá bản thân khi thử sức trong lĩnh vực mới. Từ khi xuất hiện trong hình ảnh mới, ban giám khảo không ngừng cười với tạo hình thú vị mà Phạm Lịch mang lại khi hóa thân nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tổng hợp

Từ khóa: