Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Tường: Nếu ba mẹ không kìm kẹp, tôi sẵn sàng sống thử với bạn trai
19/03/2020 10:53
(HanoiTV) - Nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ thẳng thắn về vấn đề có nên sống một mình để rèn luyện sự tự lập trong chương trình Sức sống thanh xuân.

Tập tiếp theo của Sức sống thanh xuân lên sóng với sự tham gia của các nghệ sĩ Vân Trang, Huy Khánh, Trương Thảo Nhi và Bi Max. Tuần này, các khách mời bàn luận sôi nổi xoay quanh chủ đề có nên ra riêng để rèn luyện tính tự lập khi còn trẻ hay không. Trong khi Trương Thảo Nhi, Bi Max hay Vân Trang đều cho rằng đó là điều cần thiết thì MC Cát Tường lại thẳng thắn phản đối. Theo cô, việc ở riêng để rèn luyện sự tự lập khi còn quá trẻ thì sẽ dễ bị sa ngã. “Tôi không ngần ngại chia sẻ những hố đen của cuộc đời tôi toàn là những lúc tôi ở một mình, còn khi tôi ở với ba mẹ thì tôi không bị như vậy”, nữ diễn viên nói.

Cát Tường tiết lộ thời điểm lên thành phố học đại học, cô tự do tung hoành đúng với tuổi trẻ của mình. Nữ diễn viên kể: “Tôi có người yêu, tôi sống với ba mẹ thì tôi sẽ đi chơi tới 11 giờ đêm rồi về. Nhưng khi đó tôi ở ký túc xá 11 giờ đóng cửa, tôi đi chơi tới 12 giờ đêm hay 1 giờ sáng rồi leo rào vào”. Bản thân Cát Tường cũng tự nhận mình rất ngoan và cũng không muốn thoát ra khỏi sự quản lý của ba mẹ.

 

Dàn nghệ sĩ bày tỏ quan điểm về chuyện ra riêng khi còn trẻ.
 

"Bà mối" kể thêm: “Sống trong sự kìm kẹp của bố mẹ sẽ khiến các bạn đôi lúc thấy bức bối nhưng nó sẽ tốt cho tương lai của các bạn sau này. Sau 2 năm tôi sống một mình thì giờ tôi đã khác, những bạn bè thân của Cát Tường đều biết chỉ cần đi chơi tới 11 giờ thì mẹ sẽ gọi. Tôi đi tới 4 giờ sáng thì mẹ cũng sẽ đợi tôi đến 4 giờ sáng. Nếu như không có sự kìm kẹp của bố mẹ, tôi là người phụ nữ không chồng, tôi sẵn sàng ra sống thử, mướn nhà ở riêng với bạn trai. Nhưng tôi không làm được điều đó, vì bị ba mẹ kìm kẹp. Tôi chưa bao giờ muốn thoát ra điều đó".

Tuy nhiên, Vân Trang thì lại cho rằng ở những năm tuổi trẻ, việc ra riêng và sống tự lập là điều cần thiết vì bản thân cô cũng đã xa nhà từ năm 12 tuổi. Cô kể lại rằng mình đã khăn gói lên TP.HCM từ năm lớp 8 và điều đó giúp cô trưởng thành hơn, trở thành niềm tự hào của gia đình: “Em sống nội trú và em tự lo mọi thứ về sinh hoạt cá nhân, em được giao lưu nhiều người và đến giờ em vẫn muốn cảm ơn ba mẹ. Đó là cơ hội cho em va chạm, va chạm trong môi trường nhỏ để ra môi trường lớn không bị bỡ ngỡ”.

 

Bên cạnh đó, họ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thông qua thử thách vận động.

Trương Thảo Nhi cho biết cô ra riêng vì muốn bản thân trưởng thành nhiều hơn khi đưa ra những quyết định. Dù quyết định đó đúng hay sai thì cũng sẽ để lại cho bản thân nhiều bài học và có thể sẽ theo mỗi người cho đến lúc trưởng thành. Cô nói thêm mình cũng đã từng đau ốm, nằm liên tục 3 ngày và tự mình vượt qua những điều đó để mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. Bi Max cũng đồng quan điểm này và dù gia đình cũng ở TP.HCM nhưng chàng diễn viên trẻ cũng đã chuyển ra ngoài khá sớm, từ khi 18 tuổi.

Huy Khánh đồng quan điểm với Cát Tường và bày tỏ ý kiến: “Các bạn ra ngoài ở riêng là đã khiến ba mẹ các bạn lo lắng, có thể là đau tim chút xíu. Ở nhà mình cũng có thể tự lập được nếu bản thân mình là người tự lập. Ra riêng nhiều thứ phải lo nào tiền nhà, lúc ốm đau rồi ba mẹ phải lo thêm rất nhiều”.

Trước rất nhiều sự tranh luận từ các khách mời, Cát Tường chốt lại rằng mỗi người có một quan điểm sống khác nhau, nhất là cuộc sống hiện đại với nhiều sự mới mẻ. “Ra riêng để hoàn thiện bản thân chứ không phải lấy lý do tự lập. Ra riêng để tự trải nghiệm và chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Chừng nào mình tự tin sẽ bảo vệ bản thân trước những cám dỗ của xã hội thì hãy ra riêng chứ đừng vì lý do tự lập. Hãy ra riêng và sẽ thấy gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất của mình”, cô nói.

Theo Thanh niên

Từ khóa: