Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cát Tường ngượng ngùng vì giọng ca số 3 thích phụ nữ từng trải
09/09/2018 20:40
(HanoiTV) - Cát Tường và Tường Vi cùng cược số điểm 9.000 nhưng giọng ca bí ẩn số 3 thích phụ nữ từng trải, có kinh nghiệm. Anh chọn nghệ sĩ Cát Tường.

Lời khuyên của Cát Tường dành cho số 3 hãy hát bằng cả trái tim, khán giả sẽ bình chọn em. Giọng ca bí ẩn số 3 là ca sĩ Ngọc Sơn. Anh nhận được 94% số phiếu của khán giả, kém hơn Trung Cương 1 phiếu bình chọn. Không chỉ 2 MC mà các nghệ sĩ tiếc vì Ngọc Sơn phải rời khỏi chương trình. 

Ca sĩ Ngọc Sơn với nhiều tài lẻ vừa sử dụng các loại nhạc cụ và múa võ giỏi 

Giọng ca số 4 với tài lẻ chơi với động vật, Tường Vi và Khánh Chi cược số điểm bằng nhau 9.900 điểm. Cát Tường cược hết số tiền 1.000 điểm. 

Elly Trần đau đầu vì không biết có nên thương lượng. Nhưng cô quyết định không để Trung Cương không bao giờ có ý nghĩ lời phụ nữ không đáng tin.

 

 Trấn Thành: Vì Mạnh Đồng mà gia đình anh xáo trộn. 

Quan trọng không phải tiền thưởng mà Khánh Chi nghĩ rằng cô đã chọn được giọng ca ưng ý. Cô bấm chọn nút màu vàng và ra về tay trắng. 

Sau phần thuyết phục của Cát Tường, Tường Vi, Sam và Khánh Chi, giọng ca số 4 đã chọn Lâm Khánh Chi. Anh là ca sĩ Mạnh Đồng. Chiếm trọn trái tim khán giả, Mạnh Đồng nhận được 97% số phiếu bình chọn.

Bích Thảo

Từ khóa: