HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Cát Tường sống với nghề nhưng không dám chết vì nghề
29/12/2017 15:29
(HanoiTV) - Khi bước lên sân khấu, Cát Tường đúng như cá gặp nước, sống với đúng niềm đam mê. Nhưng chị chỉ sống với nghề cứ không dám chết với nghề. Đó là điều khiến chị không thể nổi tiếng hơn.

Nghệ sĩ Cát Tường chia sẻ: “Bản thân tôi tự nhận là ngôi sao hạng B. Khi trở thành ngôi sao hạng A, phải trải qua nhiều thăng trầm như xin vai, hát lót, để rồi một thời gian dài, mới được nổi tiếng.

Nhưng tôi thấy mình may mắn hơn. Khi vào nghề tôi có cảm giác mình lên ngôi sao hạng B ngay. Nhưng giờ 21 năm, tôi vẫn B hoài”.

Những năm trước chị từng cay cú, hận đời, hận người rằng, tại sao cũng đẹp, cũng học bài bản, cũng có nghề mà sao không nổi tiếng.

Cát Tường chia sẻ với MC Trấn Thành

“Gần đây, tôi ngộ ra nhiều điều. Tôi được như ngày hôm nay là đúng và thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu nổi tiếng, tôi phải trau dồi thêm, đam mê sống chết với nó thêm. Tôi hạnh phúc với những gì đang có bởi vì khởi điểm tôi là B. Ví dụ như thời điểm tôi đoạt giải ba Giọng hát truyền hình, đãng nhẽ tôi phải đi học, chứ không phải 20 năm sau ngồi và nói lại là không đọc được nốt nhạc. Đó là do tôi không chịu đi học. Bây giờ bảo đi học tôi học không nổi. Vì tình yêu chi phối cuộc đời tôi nhiều quá. Tôi ước có một mái ấm gia đình hạnh phúc và được sống với niềm đam mê của mình.

Chị biết bản thân đang đứng ở đâu, vị trí nào. “Nếu nói về sắc vóc, tôi không phải là hoa hậu nhưng nói về nghệ sĩ là khả ái. Khả năng diễn xuất, tôi có năng khiếu bẩm sinh và được đào tạo bài bản. Gia đình tôi có đủ điều kiện giúp tôi nuôi dưỡng đam mê. Tôi đã từng bỏ tiền làm bầu sô để sống với niềm đam mê. Cho đến nay, Tường vẫn bỏ tiền vào nhóm kịch nhưng vẫn không thu lời được”.

Nghệ sĩ Trung Dũng quen Cát Tường từ khi học lớp 11. "Tôi chưa bao giờ nghĩ Cát Tường hạng B". 

Câu chuyện của nghệ sĩ Cát Tường với những mối tình sẽ được chia sẻ trong chương trình "Sau ánh hào quang" phát sóng vào 21h, ngày 29/12 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: