Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Câu chuyện tình lãng mạn trong “Ký lức Lọ Lem”: 19h50 kênh 1, từ 27/1
25/01/2021 09:30
(HanoiTV) - Thu hút hơn 11,8 triệu lượt xem trên trang trực tuyến Naver TV khi mới ra mắt, “Ký ức Lọ Lem” hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn với sự tham gia của dàn diễn viên thực lực xứ kim chi như Choi Jin Hyuk và Song Ha Yoon. Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Trailer phim "Ký ức Lọ Lem"

“Ký ức Lọ Lem” xoay quanh mối tình giữa người thừa kế tập đoàn Sunwoo - Gong Ma Sung và ngôi sao điện ảnh hết thời Joo Gi Bbeum. Một ngày nọ, khi anh cố gắng giúp đỡ cô diễn viên nổi tiếng Joo Gi Bbeum do Song Ha Yoon thủ vai - đã gặp phải tai nạn xe hơi dẫn đến căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Ma Sung chỉ có khả năng nhớ được các sự việc diễn ra trong một ngày, còn sau đó là những khoảng trống mập mờ trong ký ức khiến anh cảm thấy vô cùng bất lực.

"Ký ức Lọ Lem" được kỳ vọng trở thành phiên bản 'Memento' của Hàn Quốc. 

Vì vậy, để có thể nhận biết và kết nối con người và mọi việc lại với nhau, Ma Sung luôn phải ghi chú lại chi tiết những gì xảy ra. Tưởng chừng như cuộc sống nhàm chán, vô vọng của người thừa kế này sẽ mãi tiếp diễn thì anh gặp lại cô nàng Joo Gi Bbeum. Từ đó, cuộc đời của Ma Sung bước sang một trang mới. Liệu người thừa kế tập đoàn Sunwoo - Gong Ma Sung có hồi phục lại trí nhớ? Và cuộc gặp gỡ định mệnh này có khiến hai trái tim không cùng nhịp đập trở nên gắn kết?

45 tập phim “Ký ức Lọ Lem” sẽ được phát sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Ký ức Lọ Lem마성의 기쁨Choi Jin HyukSong Ha Yoon