Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cầu thủ Văn Quyết trao cúp vàng cho các em học sinh trong ngày khai giảng
05/09/2018 12:30
(HanoiTV) - Sáng 5/9, cầu thủ Văn Quyết đã tham dự lễ khai giảng và trao cúp vàng giải bóng đá cho các em học sinh tại Trường tiểu học Jean Piaget (Cầu Giấy, Hà Nội).
Cầu thủ Văn Quyết tham dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường tiểu học Jean Piaget (Cầu Giấy, Hà Nội). Tại đây, anh đã tặng nhà trường chiếc áo thi đấu có đầy đủ chữ ký các cầu thủ của Olympic Việt Nam.
Văn Quyết chia sẻ niềm xúc động khi được tham dự một lễ khai giảng mang nhiều ý nghĩa với các em nhỏ trong ngày đầu tiên đi học và không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể nhà trường.
Trên sâu khấu, những tiết mục mang tinh thần thể thao được các em nhỏ thể hiện với sự năng động, khỏe khoắn trong ngày đón chào năm học mới.
Đội trưởng tuyển Việt Nam liên tục có những tràng pháo tay dành tặng màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ nhí.
Tại lễ khai giảng, thay mặt nhà trường, Văn Quyết cũng trao tặng những phần quà tới các cầu thủ đã đạt thành tích cao tại giải bóng đá Jean Piaget Champion Cup năm 2018 của trường.
Đội trưởng tuyển Olympic Việt Nam mong muốn qua giải đấu sẽ giúp các em nhỏ thêm yêu thể thao và đặc biệt luôn cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng nước nhà.
Niềm vui của các em nhỏ khi được nhìn thấy thần tượng của mình.
Cuối chương trình, dù bận rộn nhưng Văn Quyết vẫn nán lại để giao lưu và chụp ảnh lưu niệm với người hâm mộ.

Văn Tuyến

Từ khóa: khai giảng năm học mớiVăn Quyếtcầu thủ Văn Quyết