Du lịch / Sự kiện Du lịch Việt Nam Khám phá thế giới Kinh nghiệm
CĐV "nhuộm đỏ" các chuyến bay sang Jakarta "tiếp lửa" cho Olympic Việt Nam
29/08/2018 13:48
(HanoiTV) - Sáng ngày 29/08, 6 chuyến bay từ Việt Nam đi Jakarta đã được các CĐV Việt Nam "nhuộm đỏ" để sang "tiếp lửa" cho các tuyển thủ Olympic Việt Nam quyết đấu với Olympic Hàn Quốc trong trận bán kết ASIAD 2018 lúc 16 giờ chiều nay.
Sáng sớm nay, các chuyến bay Vietnam Airlines đến Jakarta (Indonesia) phục vụ người hâm mộ cổ vũ đội tuyển bóng đá nam Olympic Việt Nam tại vòng bán kết ASIAD 2018 đã cất cánh.

Trong đó, các chuyến bay Hà Nội - Jakarta và Đà Nẵng - Jakarta là thuê chuyến. Vietnam Airlines dành máy bay cả 1 ngày như những chuyến chuyên cơ để chở CĐV đi Indonesia cổ vũ, chờ bay khứ hồi về Việt Nam.

Các CĐV nhí cũng hào hứng đi cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Đặc biệt, 2 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Jakarta, từ trước tới nay, Vietnam Airlines chưa khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Jakarta. Để phục vụ người hâm mộ, tại ASIAD 2018, Vietnam Airlines lần đầu tiên khai thác bay thẳng từ Hà Nội.

Các tiếp viên Vietnam Airlines với trang phục đặc biệt trong ngày hôm nay 29/08 để "tiếp lửa" cho Olympic Việt Nam quyết đấu Olympic Hàn Quốc.

Tương tự đường bay từ Hà Nội, 1 chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Jakarta vào sáng nay cũng là lần đầu tiên Vietnam Airlines khai thác bay thẳng từ Đà Nẵng đi Jakarta nhân dịp ASIAD 2018. Ngoài 2 chuyến bay thẳng từ TP HCM đi Jakarta mới được tăng cường, hằng ngày Vietnam Airlines có 1 chuyến bay thẳng thường lệ giữa TP HCM đi Jakarta.

Như vậy, tổng số chuyến bay Vietnam Airlines tăng chuyến phục vụ cổ động viên đi cổ vũ đội tuyển tại vòng bán kết ASIAD 18 là 5 chuyến, cùng với 1 chuyến bay thường lệ hàng ngày từ TP HCM đi Jakarta nâng tổng số chuyến bay đi Indonesia trong ngày 29/08 là 6 chuyến.

Các chuyến bay này đều khai thác bằng tàu bay Airbus A321, số ghế 184 và 203 (tùy đường bay). Các chuyến bay này đều đầy chỗ. Chuẩn bị cho các chuyến bay này, hãng hàng không đã bố trí tổ tiếp viên trên các chuyến bay tăng chuyến đi Indonesia mặc trang phục cờ đỏ sao vàng để phục vụ hành khách. 

Trên chuyến bay, hành khách sẽ được Vietnam Airlines gửi tặng các quà đặc biệt để cổ vũ đội tuyển là mũ, suất ăn đặc biệt tiếp sức hành khách trong thời gian cổ vũ tại Indonesia (nước, bánh, hoa quả).

Dưới đây là một số hình ảnh tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất sáng nay:

Hoàng Bách, Bình Minh, Only C là những nghệ sĩ có mặt trong chuyến bay sang Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc. (Ảnh: dantri)
Trong đoàn CĐV có cả NSƯT Trọng Trinh.
Toàn bộ chuyến bay Airbus A321 của hãng Vietnam Airlines đưa các cổ động viên sang “tiếp lửa” cho thầy trò Huấn luyện viên Park Hang Seo sáng 29/8 đã được “nhuộm đỏ” bởi màu áo đỏ rực rỡ. Tiếng kèn, tiếng hát và những lời hô: “Việt Nam chiến thắng!” liên tục được cất vang.
203 cổ động viên đã có mặt tại Indonesia vào 10 giờ 30 phút sáng nay, sẵn sàng “cháy” hết mình cùng các chàng trai vàng của bóng đá Việt Nam.

(Theo NLD)

Từ khóa: Olympic Việt Namcổ động viêntiếp lửađội tuyểnbóng đáASIAD 2018trận bán kếtHàn QuốcJakartaIndonesiaHà Nộicờ đỏsao vàng