Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Châm ngôn sống của “Những cô nàng thời đại”: 13h kênh 1, từ 9/1
08/01/2020 10:00
(HanoiTV) - Những cô gái trẻ trung, năng động, giỏi giang và sợ cuộc sống hôn nhân gia đình là hình mẫu tiêu biểu cho những cô nàng hiện đại ngày nay. Đối diện với khó khăn và thử thách trong cuộc sống, họ sẽ chọn cách nào để giải quyết? Câu trả lời sẽ có trong 42 tập phim “Những cô nàng thời đại” do Đài Loan sản xuất, được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

 Giới thiệu phim "Những cô nàng thời đại"

Đúng như tựa đề của phim, “Những cô nàng thời đại” xoay quanh cuộc sống của những phụ nữ xinh đẹp, giàu có và độc thân. Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa, Vương Thanh Thanh là 3 cô gái ngoài 30 tuổi, họ đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, công việc hoàn hảo tại trang bán hàng trực tuyến “Love You” – chuyên kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho giới trẻ. Là Phó Giám đốc Tiếp thị của “Love You”, Khải Đình có một mối tình lãng mạn với Trạch Sam kéo dài suốt 8 năm. Ngoài việc chờ đợi thời điểm kết hôn, Khải Đình và Trạch Sam dường như đã mất đi sự nồng nàn của thưở mới yêu nhau. Không ngoài dự kiến, Trạch Sam ngã vào vòng tay của kẻ thứ ba.

Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa và Vương Thanh Thanh là bộ 3 chí cốt, không chỉ chơi thân mà còn là đồng nghiệp làm chung một công ty.

Mã Lợi Sa là Phó Tổng phụ trách về sản phẩm của “Love You”. Khác với hai cô bạn thân, Lợi Sa có một cậu con trai 18 tuổi. Sau thất bại trong tình cảm, cô không còn tin vào tình yêu nữa mà dành tất cả tâm huyết cho công việc, cho tới khi Lợi Sa gặp được "tình một đêm". Trong khi đó, Vương Thanh Thanh là Tổng Giám đốc của “Love You”. Thanh Thanh là một cô gái hoàn hảo trong sự nghiệp và tình yêu, tính tình ôn hòa và nhẫn nại. Được cha nuôi dưỡng từ nhỏ, Thanh Thanh luôn mơ về một kết thúc đẹp giữa hoàng tử và công chúa.

Với nội dung xoay quanh việc điều hành trang mạng trực tuyến "Love You", "Những cô nàng thời đại" còn giúp khán giả có thêm nhiều kiến thức hữu ích, cũng như những mẹo vặt trong lĩnh vực làm đẹp.

Trong một lần tình cờ, Thanh Thanh quen Triệu Nguyên An – con một đại gia giàu khét tiếng. Sau hôn lễ hoành tráng, cô trở thành người vợ hạnh phúc nhất được cả thế giới ganh tỵ. Công việc kinh doanh thuận lợi, cách quản lý hài hòa nên cô là cấp trên được các nhân viên của mình yêu mến, hơn nữa cô còn được 2 người bạn thân thiết là Khải Đình và Lợi Sa hết lòng giúp đỡ trong những ngày đầu thành lập công ty.

Bộ phim còn gây thu hút nhờ mối tình "chị - em" của cặp đôi chính.

Liệu mọi chuyện có diễn ra suôn sẻ như Thanh Thanh hằng mơ ước? Đứng trước sự lựa chọn giữa cậu con trai 18 tuổi và “tình một đêm”, Lợi Sa sẽ lựa chọn thế nào? Kết thúc nào dành cho mối tình 8 năm của Trạch Sam và Khải Đình?

42 tập phim “Những cô nàng thời đại” do Đài Loan sản xuất, được phát sóng vào lúc 13h hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Những cô nàng thời đại姊的时代

Tin khác
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 38: Bắt được “tình cũ” của Hoàng hậu, nhưng Hoàng đế vẫn phải bỏ qua vì lý do này
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 25/02
 • Cuộc trốn chạy của “Kẻ thế vai”: 20h50 kênh 1, từ 25/2
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 37: Màn đối đáp cực "gắt" của hai sủng phi, kẻ tám lạng, người nửa cân
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 24/02
 • Giới thiệu phim kênh 1 tuần từ 24/02/2020 – 01/03/2020
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 36: Năm lần bảy lượt theo dõi mới bắt được Nghiêm Chính, “Ngụy Quảng” Từ Chính Khê lại không thể ra tay vì Ngưng Quý phi
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 23/02
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 35: Sử dụng thuật dịch dung, Nghiêm Khoan bị “Diệp Ngưng Chi” Hà Hoằng San và “Ngụy Quảng” Từ Chính Khê lột mặt nạ
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 22/02
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 34: Xả thân cứu tiểu hoàng tử, “Diệp Ngưng Chi” Hà Hoằng San trúng phải khí độc
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 21/02
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 33: Được chim bẻ ná, được cá quên nơm, “Ngụy Quảng” Từ Chính Khê gặp nạn
 • Giới thiệu phim kênh 1 ngày 20/02
 • “Truyền thuyết phượng hoàng” tập 32: “Diệp Ngưng Chi” Hà Hoằng San gặp nạn, “Ngụy Quảng” Từ Chính Khê có dịp làm anh hùng cứu mỹ nhân