Giải trí / Truyền hình Giới sao Âm nhạc Thời trang Điện ảnh
Chân dài Han Hye Jin chia sẻ những khó khăn khi hẹn hò công khai với MC Jun Hyung Moo
15/08/2018 10:25
(HanoiTV) - Xuất hiện trong một chương trình talk show “Dating Interference 2” của đài KBS phát sóng tối 14/8, người mẫu Hàn Quốc Han Hye Jin lần đầu tiết lộ về việc hẹn hò với MC nổi tiếng Jun Hyung Moo.

“Dating Interference 2” là một chương trình talk show nơi những người nổi tiếng có dịp chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình. Tối qua, 14/8, là số phát sóng đầu tiên của chương trình này trong mùa thứ hai.

Bên cạnh sự xuất hiện của người mẫu Han Hye Jin – nhân vật chính cho câu chuyện tình yêu tuần này, còn có một loạt khách mời là những người nổi tiếng khác như cựu cầu thủ bóng rổ Seo Jang Hoon, nữ diễn viên hài Kim Sook, Alberto Mondi...

Han Hye Jin trong chương trình "Dating Interference 2"

Hồi tháng 2 vừa qua, sau khi bị báo chí tung ảnh hẹn hò, MC Jun Hyun Moo và người mẫu Han Hye Jin đã quyết định công khai mối quan hệ của họ. Sau đó, đại diện công ty quản lý của MC Jun Hyun Moo, SM C & C cũng lên tiếng: "Chúng tôi chính thức xác nhận những thông tin về việc Jun Hyun Moo và Han Hye Jin hẹn hò. Trước hết, chúng tôi xin lỗi vì tuyên bố chính thức của chúng tôi chậm trễ do phải xác nhận thông tin với cả hai. Hiện tại Jun Hyun Moo và Han Hye Jin đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Chúng tôi mong mọi người sẽ ủng hộ họ".

Nói về mối quan hệ với Jun Hyung Moo, Han Hye Jin khá ngượng ngùng khi chỉ nói được một câu: “Thật tuyệt”. Khi được hỏi Jun Hyun Moo có ngọt ngào với cô không, Han Hye Jin trả lời: “Anh ấy là một người rất ân cần. Anh ấy luôn để ý chăm sóc tôi vì anh ấy là người rất chu đáo”.

Sau khi tiết lộ mối quan hệ, Han Hye Jin và Jun Hyun Moo đã công khai hẹn hò mà không phải giấu mặt như trước nữa.

Seo Jang Hoon và Kim Sook bình luận rằng khi Jun Hyun Moo xuất hiện trên các chương trình TV, trông anh rất lạnh lùng. Alberto Mondi, người đã biết Jun Hyun Moo một thời gian nói: “Anh ấy thực sự đối tốt với người mà anh ấy thích. Anh ấy là một người lãng mạn”.

Nói về việc công khai hẹn hò, Han Hye Jin cho biết: “Hẹn hò công khai cũng giống như một cặp đôi hẹn hò trong khuôn viên trường đại học. Hẹn hò là lúc mà 2 người gặp gỡ và chỉ chú ý đến nhau, nhưng cho dù họ có đi đâu, có nói gì, bản chất của nó cũng sẽ bị mất, vì thế tôi không nghĩ việc hẹn hò công khai là dễ dàng”.

Khi Joo Woo Jae đưa ra ví dụ những ặp vợ chồng chia tay sau khi hẹn hò công khai, Han Hye Jin nói, “Người ta nói rằng họ không thấy kết quả tốt từ hẹn hò công khai bởi vì khi những người khác hẹn hò riêng tư, bạn không biết họ đang hẹn hò hay chia tay. Nhưng khi nó được công khai, mọi người đều sẽ biết về việc chia tay”.

HanoiTV

Theo Soompi

Từ khóa: Han Hye JinJun Hyun MooDating Interference 2