Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Người ấy là ai: Chàng Việt kiều Đức nói dối giới tính vì em trai
04/06/2020 09:30
(HanoiTV) - Johnny Trần cho biết anh nói dối nhận mình là người song tính vì muốn bảo vệ em trai. 9X thấy rất thoải mái khi được xuất hiện để khẳng định lại giới tính thật của bản thân.

Tập 4 Người ấy là ai mùa 3 vừa phát sóng, nhận được nhiều sự quan tâm khi có sự xuất hiện trở lại của chàng Việt kiều Đức Johnny Trần. Trước đó, Johnny Trần từng tham gia game show hẹn hò này mùa 2 và công khai mình là người song tính.

Còn trên sân khấu Người ấy là ai mùa 3, Johnny đến tham gia với vai trò là anh trai của Tommy, một trong 5 nam nhân vật chính.

Khi bị nữ chính Huyền Thoại loại, Tommy cũng đã lộ diện bản thân là người song tính đồng thời công bố một sự thật khác đó là anh trai của anh "Johnny là trai thẳng 100%".

Johnny phải nói dối như vậy để bảo vệ em trai của mình. Anh muốn an ủi và chia sẻ gánh nặng trong thời gian Tommy loay hoay đi tìm giới tính thật.

 

Johnny Trần cùng em trai xuất hiện trong chương trình Người ấy là ai mới đây.

“Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất, anh của em đã đến chương trình và nói là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình. Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình”.

"Gần 2 năm nay, tôi không được sống với giới tính thật của mình. Việc công khai là người song tính khiến nhiều người kỳ thị, xa lánh, thậm chí mỉa mai. Đi đâu, làm việc gì tôi cũng mọi người dò xét", chàng Việt kiều nói.

 

Johnny cho biết lý do anh xuất hiện một lần nữa ở chương trình là muốn cùng em trai khẳng định giới tính thật của bản thân.

9X không cảm thấy hối hận với những gì mình đã làm. Với chàng Việt kiều gia đình là quan trọng nhất. Anh rất vui vì đã giúp cho em trai trưởng thành và bản lĩnh hơn.

"Những gì tôi hy sinh đã làm Tommy không còn sợ hãi, dám đứng trước hàng triệu khán giả để nói về con người thật của mình. Tôi tự hào về những gì em trai mình đã làm".

Ngoài những lời động viê, không ít khán giả cho rằng chàng Việt kiều tham gia chương trình vì thích nổi tiếng, PR bản thân. Chia sẻ về điều này Johnny nói rằng anh không mấy quan tâm và đã quen với những ý kiến trái chiều.

Hiện tại, Johnny muốn có một cuộc sống yên bình bên người thân và được trở về với giới tính thật.

Theo Zing.vn

Từ khóa: