Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Châu Đăng Khoa không nhận biết được dụng cụ làm bếp đơn giản nhất
31/07/2018 10:21
(HanoiTV) - Châu Đăng Khoa là tác giả của ca khúc đình đám “Người lạ ơi” nhưng trong vai trò người nấu ăn, thật tệ, anh không phân biệt được các dụng cụ làm bếp đơn giản nhất.

Đầu bếp Nguyễn Sĩ Toàn giới thiệu món ăn “Thăn heo áp chảo”. Đây là món ăn rất dễ làm nhưng đầu bếp Sĩ Toàn muốn biến tấu chút xíu cho thêm khoai tây nghiền và củ dền để thử thách đội Jun Phạm- Jun Vũ và Châu Đăng Khoa – Orange.

Nguyên liệu để làm món ăn gồm có: Thăn heo, bơ lạc, nấm, dấm balsamic, hành tím, rượu, táo xanh. Cho khoai tây và củ dền vào nướng ở nhiệt độ 200 và trong 20 phút.

 

Jun Phạm không nhận biết được đâu là dầu ăn và dầu oliu 

Ướp thăn heo với dầu ô liu và muối tiêu trong 2 phút. Cách làm nước sốt với hành tim, dấm, đường và bơ để sốt có mùi thơm. Cho củ dền và khoai tây xay nhuyễn và qua dây lọc để hỗn hợp khoai mịn đều. Làm nóng hỗn hợp và cho 100g bơ và muối. Áp chảo thăn heo và nướng tiếp ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 10 phút.

Với 30 phút nấu ăn và 2 lần mở rèm, theo lời hướng dẫn của Jun Vũ lấy thìa rượu rưới vào bề mặt miếng táo đã cắt nhưng Jun Phạm đã làm ngược lại với những gì cô hướng dẫn.

 

Sợ bị làm phiền, Châu Đăng Khoa đuổi Hari ra khỏi khu bếp

Món ăn với nhiều bước thực hiện nên Jun Vũ lúng túng quên hướng dẫn Jun Phạm áp chảo thịt thăn trước khi bỏ lò 10 phút.

Món ăn của Jun Phạm trình bày theo âm dương, của Châu Đăng Khoa nhớ lại thời sinh viên.

 

Món ăn của Châu Đăng Khoa và Jun Phạm 

Món ăn của Jun Phạm- Jun Vũ hay của Châu Đăng Khoa – Orange làm đúng cách, đủ vị được đầu bếp Sĩ Toàn đánh giá cao, quý vị hãy đón xem Khi chàng vào bếp phát sóng vào 20h50, ngày 31/07 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: