Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Cháu trai khoe giọng ‘khủng’, bật mí cuộc sống vui buồn của Siu Black
18/11/2020 11:35
(HanoiTV) - Xuất hiện trong Đấu trường ngôi sao, Blada cho biết ca sỹ Siu Black của hiện tại không còn muốn cuộc sống xô bồ sau những thăng trầm cuộc đời.

Jean Paul Blada là một ca sĩ trẻ đến từ Tây Nguyên sở hữu giọng hát nội lực, man dại. Anh cũng chính là cháu ruột của Siu Black, gọi cô bằng dì.

Jean Paul Blad chia sẻ: Con đường âm nhạc của tôi phải nói là khá chông chênh. Tôi không phải kiểu người hợp với showbiz hay sự hào nhoáng trên sân khấu. Bởi vậy, tôi chủ yếu đi theo underground, trình diễn ở những tụ điểm nhỏ lẻ cùng các anh em.

Năm 2014, tôi có tham gia một chương trình truyền hình. Đó là bước đầu để tôi định hình con đường âm nhạc của mình đến với khán giả. Nhưng cũng từ chương trình đó, tôi nhận ra mình không hợp với sân khấu hào nhoáng, với giới showbiz, với số đông khán giả. Bởi vậy, tôi chọn con đường tham gia vào ban nhạc. Ban nhạc của tôi tên là Hạc Sàn.

Tôi và dì Siu Black nói chuyện với nhau ít khi nào vui vẻ. Mỗi lần gặp nhau, chúng tôi chỉ nói xấu và chửi nhau thôi. Đối với dì Siu, tôi chưa bao giờ là một người hát hay trước con mắt dì ấy.

Cứ mỗi lần tôi hát ở đâu mà có mặt dì Siu, dì ấy toàn chê tôi rồi bảo "mày hát cái gì đấy? Như vậy mà mày cũng hát được hả?". 

Siu vẫn cháy hết mình khi có cơ hội hát.

Tới tận bây giờ, tôi vẫn e ngại khi gặp dì Siu. Mỗi lần hát trên sân khấu mà dì Siu ngồi dưới, tôi đều cảm thấy áp lực, run sợ. Tôi bị dì Siu chê nhiều quá nên áp lực.

Nhắc về dì của mình là ca sĩ Siu Black, Blada thổ lộ: “Dì Siu Black ngày trước thường xuất hiện và xem tôi trình diễn trong các chương trình. Tôi và dì khi gặp nhau ít nói chuyện vui bởi dì thương nhưng cũng hay chê giọng hát của tôi. Tôi chưa bao giờ là người hát hay trong mắt dì. Hát ở đâu mà có sự xuất hiện của dì, tôi cảm thấy ngại, run, áp lực. Dì luôn hỏi tôi hát cái gì. Tuy nhiên đến bây giờ, dì có nói gì thì hai dì cháu đều vui cười”.

Kể từ sau biến cố, Siu Black hiện tại có cuộc sống nuôi heo, làm rẫy và trông cháu nội tại quê nhà Kon Tum. Dù kinh tế khó khăn, nữ ca sĩ và bà con buôn làng vẫn sống vui khỏe, lạc quan và cảm ơn cuộc đời vì cho mình giây phút bình yên, thanh thản. Thời gian rảnh, cô dành 1-2 giờ cho âm nhạc và luyện giọng mỗi ngày. Điều khiến Siu Black vui là sức khỏe bản thân giờ đây rất ổn định. Trong quá khứ, nữ ca sĩ từng mắc nhiều chứng bệnh tiểu đường, gout và cao huyết áp khiến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, đau nhức. Cô nỗ lực tập thể dục, ăn kiêng, giảm được 18kg và luôn tự nhủ phải buông bỏ, không suy nghĩ tiêu cực để thoát khỏi vòng luẩn quẩn bao nhiêu năm qua. Siu Black tự nhận dẫu có nhiều thay đổi về lối sống, suy nghĩ song ngọn lửa âm nhạc vẫn mãi nhen nhóm. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ vẫn đi diễn ở các sự kiện và chương trình nhỏ ở địa phương. Dù cát-sê không nhiều, cô mừng vì vừa thỏa được nỗi nhớ nghề, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Dì Siu luôn tự nhận, dẫu có nhiều thay đổi về lối sống, suy nghĩ song ngọn lửa âm nhạc vẫn mãi nhen nhóm. Hiện, thỉnh thoảng dì vẫn đi diễn ở các event và chương trình nhỏ ở địa phương. Dù cát-xê không nhiều nhưng dì mừng vì vừa thỏa được nỗi nhớ nghề, vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

BT

Từ khóa: