Thế giới / Tin 24h Chuyện bốn phương
Chelsea Clinton không loại trừ con đường chính trị
22/08/2018 09:00
(HanoiTV) - Con gái "rượu" của cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton, Chelsea Clinton đã tuyên bố không loại trừ con đường chính trị trong tương lại, để nối tiếp thành công của cha mẹ mình.
Chelsea Clinton không loại trừ con đường chính trị

Sau cuộc sống thời niên thiếu trong Nhà Trắng, Chelsea Clinton không giấu diếm tham vọng chính trị của bản thân. Con gái của Bill và Hillary Clinton, được mời tham dự Hội chợ sách Edinburgh để quảng bá cuốn sách dành cho trẻ em, đã thẳng thắn chia sẻ ý định trong tương lại, trong đó có cả việc tiếp nối sự nghiệp chính trị của cha mẹ mình.

"Bây giờ tôi chưa chắc chắn, song hoàn toàn có thể diễn ra trong tương lai", Chelsea Clinton cho biết.

Sau khi tham gia vào các chiến dịch vận động tranh cử của mẹ cô, bà Hillary Clinton, Chelsea Clinton đã tham gia vào hoạt động chính trị ở tầm địa phương, nơi cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Tại chiến dịch tranh cử của mẹ mình, Chelsea Clinton rất bình tình và tỏ ra vô cùng thoải mái khi tiếp xúc với báo giới.

Chelsea Clinton cũng không giấu diếm sự thù địch với Tổng thống đương nhiệm Trump, người không chỉ tận dụng mọi cơ hội chỉ trích mẹ cô, mà còn có hành động chia rẽ gia đình các trẻ nhập cư vừa qua.

Chelsea Clinton khẳng định rất có thể sẽ là kỳ phùng địch thủ với Tổng thống Mỹ đương nhiệm trong kỳ bầu cử tới.

Yến Như

Theo Paris Match

Từ khóa: Chelsea ClintonHillary Clinton