HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Chỉ một phút lơ là Thuận Nguyễn để mất con lợn
08/10/2017 13:39
(HanoiTV) - Đánh lạc hướng đội bạn bằng điệu nhảy chẳng giống ai, Việt Hương nhanh như chảo chớp đã lấy nhanh con heo về đội trong trò chơi “Cướp con heo”.

Thuận Nguyễn bất ngờ và ngỡ ngàng vì bị nữ nghệ sĩ hài cướp đi quá nhanh. Đến lượt Nam Thư cô dùng điệu nhảy gợi cảm để đánh lạc hướng Chí Tài nhưng rồi cũng bị Trường Giang cướp mất.

Sang lượt 2, hai đội bàn mưu, tính kế quyết định đánh bại đội bạn. Có những tình huống không cản được Việt Hương, Thuận Nguyễn phải quỳ xuống để cô không thể vượt qua thử thách.

 

Phần thi cướp heo của Nam Thư và Chí Tài

Phần tài năng, các đội đoán xem tài năng nhí ôm quả bóng uốn dẻo thấp nhất bao nhiêu cm? Dự đoán chính xác, Nam Thư được 2 điểm; Thuận Nguyễn có 1 điểm; Trương Thế Vinh 0 điểm.

Trò chơi vận động “Rượt đuổi trên giày cao gót”, Trấn Thành – Nam Thư có 2 điểm; Trương Thế Vinh – Việt Hương có 1 điểm; Thuận Nguyễn - Trường Giang 0 điểm.

 

Trò chơi "Rượt đuổi trên giầy cao gót"

Đội nhà và các nghệ sĩ khách mời Trương Thế Vinh, Thuận Nguyễn và Nam Thư mang đến tiểu phẩm “Hạnh phúc một ngôi sao”. Câu chuyện kể một nghệ sĩ nổi tiếng thường xuyên đi sớm về khuya. Tất cả mọi việc đều giao cho quản lý: sắp xếp sô diễn, tiền thù lao. Còn chồng cô từ một kỹ sư trở thành người phụ nữ của gia đình, mỗi tháng lĩnh 100 triệu từ vợ. Cuộc trò chuyện của hai vợ chồng nghệ sĩ đẩy lên cao trào khi người chồng thấy mọi thứ đều do quản lý của vợ mua. Sau 20 năm chịu đựng, người chồng muốn kết thúc cuộc hôn nhân.

Thông điệp mà tiểu phẩm mang lại vì danh vọng nhiều nghệ sĩ đã quên mất rằng gia đình sẽ ở lại với họ lâu nhất chứ không phải danh vọng.

 

Tiểu phẩm "Hạnh phúc một ngôi sao"

Kết thúc các phần thi, Nam Thư có 4 điểm; Thuận Nguyễn – Trương Thế Vinh mỗi người 1 điểm. Ai trong số 3 nghệ sĩ nhận được phần thưởng cao nhất của chương trình? Quý vị hãy đón xem tập 3 Kỳ tài thách đấu phát sóng vào 21h, ngày 8/10 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: