Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Chị em thi nhau bắt trend môi 'cánh én', anh em hoảng hốt xin đừng ám ảnh nhau!
19/08/2019 16:04
(HanoiTV) - Trào lưu khoe môi "cánh én" gây hoảng hốt trên cộng đồng mạng.

Từ xưa đến nay, các chị em vẫn thường chuộng môi trái tim giúp gương mặt thêm xinh hay đôi môi dày tăng độ gợi cảm. Tuy nhiên gần đây, một mẫu môi mới ra đời khiến hội chị em “đứng ngồi không yên”, liên tiếp chia sẻ trên mạng xã hội hình dáng đôi môi này và trở thành hot trend năm 2019, đó là môi “cánh én”.Trào lưu này đang được nhiều chị em chạy theo. Nó liên tục được chia sẻ và dự đoán nó sẽ trở thành hot trend làm đẹp mới của năm 2019.

Môi "cánh én" hot trend làm đẹp mới của năm 2019
Môi cánh én nhìn kĩ hơn thì không khác môi trái tim là bao

Môi cánh én nhìn kĩ hơn thì không khác môi trái tim là bao, chỉ là đường nét uốn lượn của nó rõ ràng hơn khiến nhiều người liên tưởng tới… cánh én, thậm chí là giống chữ M.

Được biết, để có được đôi môi này thì các nàng phải đi làm một vài tiểu phẫu nhỏ như cắt hay bơm môi. Hình dáng của môi cánh én cũng khá đa dạng và người làm có thể lựa chọn loại nào phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Đôi môi này đã tạo nên một làn sóng mới cho hội chị em ưa thích sự thay đổi.

Bên cạnh những lời khen thì trào lưu bơm môi cánh én nhận phải không ít lời chê. Đa phần cư dân mạng nhận xét rằng sau khi làm thì gương mặt của “khổ chủ” trông khác hẳn đến nỗi không thể nhận ra.

Trào lưu này đc dân mạng gọi vui là trào lưu "Môi Mazda"
Nhiều người nhận xét nó làm biến đổi hoàn toàn khuôn mặt...
Việc lạm dụng, chạy theo trend làm môi kiểu này có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên

Nhiều cư dân mạng cho biết, để có được đôi môi này là cả quá trình “đập ra gắn lại” vô cùng phức tạp, người thường không ai làm như vậy.

Việc lạm dụng, chạy theo trend làm môi kiểu này có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên. Biến chứng có thể gặp phải khi các chị em lựa chọn làm môi trái tim tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo chất lượng.

Đôi môi của cô gái tên là M. từng trở thành đề tài bàn tán của diễn đàn thẩm mỹ. Vì muốn có một khuôn miệng trái tim quyến rũ, cô đã đến một cơ sở thẩm mỹ và tiến hành cắt bỏ vùng môi giữa. Và kết quả là, môi trái tim không thấy, chỉ thấy đôi môi hở hoác và không thể mím chặt.

Chi phí cũng không phải rẻ, do vậy các chị em nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm môi “cánh én”.

Theo SaoStar

Từ khóa: phẫu thuật thẩm mỹtrào lưu làm đẹphot trend 2019môi cánh énmôi mazdamôi cong chữ mmôi trái timbơm môilàm đầy môi