HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Chí Tài cặm cụi thổi, Phương Trinh ra sức vỗ tay
05/11/2017 17:05
(HanoiTV) - Các ca sĩ, người mẫu khách mời: Trịnh Thanh Bình, Phương Trinh Jolie và Mai Ngô thể hiện tinh thần thi đấu ở trò chơi Thổi nến sinh nhật, Leo dốc lấy giấy.

Trò chơi vận động “Thổi nến sinh nhật”, luật của trò chơi không để dụng cụ tác động vào nến mà chỉ được tác động từ bên ngoài.

Lượt 1, cặp Trường Giang – Mai Ngô thách đấu với Việt Hương - Trịnh Thanh Bình. Đội Trường Giang thắng 1-0, tiếp tục đấu với đội Chí Tài – Phương Trinh Jolie ở lượt 2. Đội Trường Giang tiếp tục thắng.

Trường Giang- Mai Ngô chiếm ưu thế ở trò chơi Thổi nến sinh nhật

Lượt 3, hai đội thua cùng thi đấu. Thanh Bình chậm chạp, cố tạo dáng nhưng mãi không thổi tắt được cây nến nào. Trong khi, Việt Hương rất nhanh tay thổi tắt nến. Kết quả cặp Trường Giang – Mai Ngô có 2 điểm; Chí Tài- Phương Trinh Jolie có 1 điểm.

Sang trò chơi thứ 2, các đội phải dự đoán VĐV bóng bàn Nguyễn Tuấn An sẽ chơi bao nhiêu vật dụng? Đội Việt Hương – Mai Ngô và Chí Tài – Phương Trinh Jolie cược 7 đã chiến thắng; còn đội Trường Giang – Thanh Bình cược 6 không điểm nào.

VĐV Nguyễn Tuấn An đến từ Đà Nẵng cho biết: “Tôi chơi bóng bàn từ năm 8 tuổi. Cách đây khoảng 20 năm, tôi đã biết chơi bóng bàn bằng nhiều đồ dùng khác nhau”.

Các đội dự đoán VĐV Nguyễn Tuấn An sẽ đánh bóng bàn bằng bao nhiêu vật dụng?

Các đội tham gia Trò chơi leo dốc lấy giấy trong thời gian 2’30”.

Với tiểu phẩm “Liều thuốc cho tâm hồn”, các nghệ sĩ kể câu chuyện về lương y có tâm cứu người. Muốn đền đáp công ơn của ông, người phụ nữ được ông cứu chữa khỏi đã tình nguyện về làm vợ. Nhưng rồi thói trăng hoa, cô ta lại hẹn hò với người đàn ông ở dưới núi - người cũng được chồng cứu chữa khỏi. Cả hai bàn mưu tính kế giết và cướp hết tài sản của ông. Lật đổ mưu đồ, thầy lang chỉ vào mặt họ nói rằng: Tôi chỉ cứu được sắc đẹp và tính mạng chứ không cứu được tâm hồn vẩn đục.

Tiểu phẩm "Liều thuốc cho tâm hồn"

Nghệ sĩ khách mời nào sẽ may mắn bốc được giải thưởng lớn từ chương trình? Quý vị hãy đón xem tập 7 “Kỳ tài thách đấu” phát sóng vào 21h, ngày 5/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: