HanoiTV kết nối / Chương trình Sự kiện Phim HanoiTV Lịch phim
Chí Tài, Việt Hương tiếc nuối
11/08/2017 11:20
(HanoiTV) - Vì đã bỏ qua ca sĩ bí ẩn số 4, ca sĩ Tánh Linh, Chí Tài, Việt Hương tiếc nuối.

Tập 19 “Ca sĩ bí ẩn” với sự tham gia của đội khách Hồ Quang Hiếu và Việt Trinh.

Nhan Phúc Vinh đánh giá ca sĩ bí ẩn 1 “Hòn vọng phu I ”, là tiết mục hoàn hảo, ca sĩ diễn tuyệt vời. Nhưng anh khẳng định người này không phải là ca sĩ. 

Tiết mục của ca sĩ bí ẩn 1

Với tiết mục của ca sĩ bí ẩn 2 “Lại nhớ người yêu”, ban bình luận bất đồng ý kiến, Cát Tường nghĩ rằng đây không phải là ca sĩ. Nhưng Tường Vi cho biết người này giả vờ. Việt Trinh phát hiện người này có một số đoạn ngân giọng nhưng cố tình để micro xuống. Hồ Quang Hiếu nhận định đây là võ sư hoặc cascadeur.

Sau khi nghe ca sĩ bí ẩn 3 hát “Tình như mây khói”, Việt Hương cho biết người này là vú em. Cát Tường khẳng định là ca sĩ, đang hát thật giọng của mình. Việt Trinh nhìn thấy ca sĩ bí ẩn này dù cố gắng ngân, môi điệu nhưng cô vẫn không nghĩ là ca sĩ.

Kết thúc lượt 1, đội nhà chọn số 3, đội khách chọn số 1. 

Ca sĩ bí ẩn số 5

Sang lượt 2, ca sĩ bí ẩn 4 hát “Lối về xóm nhỏ”, Cát Tường nhận xét ca sĩ bí ẩn này hát và diễn rất vừa phải, chỉn chu là ca sĩ. Việt Trinh phát hiện thấy động tác của cô này rất điêu nghệ.

Việt Trinh để ý thấy ca sĩ bí ẩn 5 “Từ giọng hát em” có dáng giống ca sĩ, tự tin nhưng khi hát cố tình làm vụng về.

Phân tích ca sĩ bí ẩn 6 “Ai đi ngoài sương gió”, Việt Trinh cho hay: Cô này dáng đẹp nhưng chưa chắc đã là ca sĩ. Hồ Quang Hiếu nhìn thấy ca sĩ bí ẩn này tụt rè, thiếu tự tin.

 

Ca sĩ bí ẩn số 6

Đội nhà chọn số 4, đội khách chọn số 5.

Vòng song ca, cặp ca sĩ bí ẩn số 1 và 5 của đội khách hát “Tình nhỏ mau quên”, Việt Trinh quyết định chọn số 1.

Cặp đôi ca sĩ bí ẩn số 3 và 4 hát “Tạ tình”, đội nhà chọn số 4.

 

Ca sĩ bí ẩn số 3 và 4 của đội nhà

Vòng 3 có sự xuất hiện của ca sĩ bí ẩn số 7 xuất hiện. Được quyền thay đội ca sĩ, đội nhà phân tích ca sĩ bí ẩn số 7 có dáng giống ca sĩ và quyết định đổi.

 

Ca sĩ bí ẩn số 1 và 5 của đội khách

Đội nhà hay đội khách giành chiến thắng trong tập 19, quý vị hãy đón xem Ca sĩ bí ẩn phát sóng vào 21h, ngày 11/8 trên kênh 1.

Từ khóa: